Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trải lòng con đường trở thành 'hoàng tử xiếc'
27/11/2020 09:05
(HanoiTV) - Xuất hiện trong chương trình Đấu trường đường phố, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có những trải lòng về con đường sự nghiệp. Cả hai cũng nhắc đến kỳ vọng của bản thân với tương lai của nghề xiếc Việt Nam khi kết hợp với street workout.

Từng làm rạng danh Việt Nam khi mang hào khí dân tộc trên sàn diễn quốc tế Britain’s Got Talent, anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã là nguồn cảm hứng mãnh liệt cho các thế hệ tương lai. Xuất hiện trong Đấu Trường Đường Phố với vị trí Ban Giám Khảo, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có những trải lòng về con đường sự nghiệp và lần đầu tiên nhắc đến kỳ vọng của bản thân với tương lai của nghề xiếc Việt Nam khi kết hợp với Street Workout.

Gặt hái được nhiều thành công, hiện tại anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ổn định cuộc sống bên gia đình nhỏ. Cả hai chia sẻ luôn đặt kỳ vọng cao vào thế hệ tương lai tiếp theo sẽ có cơ hội tỏa sáng hơn hai anh em. Khi gặp gỡ thí sinh street workout (một môn thể thao đường phố) tại chương trình Đấu trường đường phố, Quốc Nghiệp chia sẻ: “Tôi có thể cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết rất mạnh mẽ của các bạn thí sinh dành cho bộ môn street workout. Các bạn đã truyền ngọn lửa đam mê đó vào street workout, chính các bạn ấy cũng sẽ là người truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp theo".

Quốc Cơ kì vọng: “Các bạn đã có niềm yêu thích với street workout thì hãy giữ vững ngọn lửa đam mê đó. Hướng bộ môn này đến thế giới để chứng tỏ người Việt Nam đủ sức, đủ kỹ thuật để chinh chiến trên sàn đấu quốc tế. Hãy tự hào vì chính chúng ta là người đưa nghệ thuật Việt Nam vươn cao vươn xa hơn nữa".

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bất ngờ làm giám khảo Đấu trường đường phố, hứa hẹn không “giấu nghề” để truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ mê xiếc Việt Nam và street workout.

“Tôi tin vào thế hệ sau sẽ còn làm tốt hơn chúng tôi ngày hôm nay, các bạn sẽ còn tỏa sáng, vươn xa hơn. Chỉ cần các bạn không bỏ cuộc, chăm chỉ dành nhiều thời gian vun vén cho niềm đam mê của mình. Vậy nên, chỉ cần các bạn muốn, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn trải lòng, truyền hết cho bạn những kỹ thuật có thể giúp bạn tạo bước đệm, tiến xa hơn trên con đường theo đuổi đam mê street workout”, Quốc Nghiệp chia sẻ.

Đấu trường của chương trình nóng dần lên ngay từ phần thi đối kháng cá nhân đầu tiên. Mỗi đội cử đại diện 3 thành viên thi đấu với đối thủ trong ba hiệp, đội nào có số lần thắng nhiều hơn sẽ chiến thắng và có ưu thế ở phần thi tiếp theo. Ở phần thi đầu tiên, nhỉnh hơn đối thủ khi thực hiện đẹp mắt, thuận lợi các động tác kỹ thuật cao, đội Street Workout Quận 9 thành công dành được chiến thắng thuyết phục.

Khép lại chương trình, khán giả không chỉ được mãn nhãn với những màn kỹ thuật Street Workout đỉnh cao, còn được một nguồn năng lượng tích cực với câu chuyện tìm thấy và theo đuổi đam mê của các bạn trẻ. Như kì vọng của anh em NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, tương lai của thể thao đường phố và võ thuật rất xán lạn khi có những bạn trẻ đang nỗ lực hết mình vươn ra không chỉ trên đấu trường Việt Nam, mà còn vươn ra cả các sàn đấu thế giới.

BT

Từ khóa: