Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

NTK Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới
09/05/2020 14:56
(HanoiTV) - Bộ sưu tập CONG TRI Summer Capsule 2020 ra đời dựa trên suy niệm về sự dịch chuyển của nhà thiết kế Công Trí, kể câu chuyện về những người phụ nữ hiện đại tìm kiếm những chuyến đi để giải phóng tâm hồn.

Với quan điểm thiết kế tinh giản và đương đại, CONG TRI Summer Capsule 2020 khai thác những phom cơ bản của thời trang nhưng tập trung vào các chi tiết cắt may tinh xảo, đa dạng các thiết kế từ suit, short-suit, đầm cocktail… từ tay phồng, trễ vai, chân váy bút chì hay xếp pli nhiều tầng... Giới mộ điệu có thể thấy rõ tính ứng dụng với các thiết kế đi vào cuộc sống thường nhật của những quý cô sành thời trang.

Các chất liệu linen, kaki, kate, lụa satin, organza và tweed được kết hợp với nhau để tạo thành nhiều mix-match có tính ứng dụng nhưng vẫn rất thời trang và hợp tính mùa.

 Điểm nhấn trong thiết kế nằm ở chỗ Công Trí khéo léo tinh lược các sáng tạo từ BST Đi nhặt hạt sương nghiêng của mình từng ra mắt tại Mỹ, thể hiện qua một số mẫu đầm cocktail hồng, áo beige lệch vai hay đầm trắng trễ vai được biến tấu để phù hợp với cuộc sống thường nhật.

Bộ sưu tập khai thác những phom cơ bản của thời trang nhưng tập trung vào các chi tiết cắt may tinh xảo là thế mạnh của nhà mốt.
Bộ sưu tập thể hiện rõ sắc hè

NTK Công Trí cho biết:  “Tôi thích những nơi nhiều nắng ấm và cây cỏ tự nhiên, thích cảm giác tâm hồn được giải phóng, thư thái và tràn đầy năng lượng. Khi ấy sự sáng tạo được khai mở, khơi gợi cho tôi nguồn cảm hứng ý tưởng và tinh thần sẵn sàng học hỏi điều mới” - nhà thiết kế Công Trí chia sẻ.

PV

Từ khóa: NTK CôNG Tríbộ sưu tậpthời trang