Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

NTK Công Trí sẽ mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017
11/10/2017 20:15
(HanoiTV) - Sau 5 mùa tổ chức thành công, Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW) đã trở thành một sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế thu hút giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước. Năm nay, chương trình sẽ tiếp tục quay trở lại Hà Nội vào đầu tháng 11 này. Theo đó, nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Công Trí đã chính thức xác nhận mở màn cho VIFW Thu đông 2017.

 Theo bà Lê Trang, Giám đôc Công ty Multilmedia, đại diện BTC, việc lựa chọn các tên tuổi nhà thiết kế tham gia vào VIFW  có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với các sự kiện thời trang. Đặc biệt là ở VIFW với các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt thì BTC  phải đầu tư lựa chọn và tìm kiếm những cái tên thích hợp. Và việc quan trọng nhất là lựa chọn được NTK  cho vị mở màn. Và Nguyễn Công Trí luôn là cái tên được  đơn vị tổ chức chương trình tin tưởng giao phó vị trí mở màn trong suốt các mùa sự kiện VIFW từ những mùa đầu tiên.  Năm 2014,  NTK Nguyễn Công Trí đã chính thức trở thành nhà thiết kế thời trang Việt Nam đầu tiên có tên trong danh sách những thành viên của Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á. 

NTK Công Trí luôn tạo được dấu ấn riêng với những BST thời trang ấn tượng, độc đáo.

Ở mỗi mùa tham dự VIFW,  Nguyễn Công Trí luôn tạo được dấu ấn riêng của của mình với những bộ sưu tập đầy ấn tượng, nó như một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo  khiến giới mộ điệu thời trang trong nước và ngoài nước không khỏi trầm trồ, thán phục. 

Sau sự thành công của bộ sưu tập  No.8 mở màn tại VIFW 2014,  NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường thiết kế của mình  khi 2 mùa liên tiếp nhận được lời mời tham gia Tokyo Fashion Week 2015 và 2016  với hai bộ sưu tập “Lúa” và “Em Hoa”. Lấy cảm hứng chủ đạo trong các bộ sưu tập của anh luôn  là vẻ đẹp của con người và quê hương Việt Nam. Thưởng thức các bộ sưu tập thời trang của Nguyễn Công Trí, giới mộ điệu  dễ dàng bắt gặp những vẻ đẹp tưởng chừng bình dị và Việt Nam nhất. Tất cả đã tạo lên dấu ấn của Nguyễn Công Trí trong những lần đem chuông đi đánh xứ người, giúp mang hình ảnh con người và quê hương Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới qua các thiết kế của mình.

 Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017 sẽ diễn ra từ 31/10 – 3/11 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia Hà Nội.

N.Thủy

Từ khóa: Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017tuần lễ thời trangNguyễn Công TríNhà thiết kế