Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

NTK Nguyễn Công Trí với triển lãm “Cục Im Lặng”
27/12/2019 21:45
(HanoiTV) - Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng” vừa được anh tổ chức, đánh dấu mốc chặng đường 20 năm kỳ tích của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Ngay trong buổi chiều mở cửa triển lãm, hàng trăm người hâm mộ thời trang và nghệ thuật đã đồng loạt đã xếp hàng dài để vào tham quan các tác phẩm duy mĩ được kết tinh giữa thời trang cao cấp và nghệ thuật đương đại: ấn tượng, độc bản, lần đầu tiên và có thể là duy nhất, xuất hiện ở Việt Nam.

NTK Nguyễn Công Trí tại buổi khai mạc Triển lãm
Khách tham quan triển lãm
Những tác phẩm của NTK Nguyễn Công Trí qua góc nhìn đương đại

Triển lãm đã tạo thành một cơn sốt trong cộng đồng người hâm mộ thời trang. Tất cả mọi người đều mong muốn được ngắm nhìn những mẫu thiết kế của Nguyễn Công Trí trong suốt hai mươi năm làm nghề. Đây là cơ hội hiếm có, vì có những bộ sưu tập như No.1 hay No.2 được làm từ những năm 2010 và 2011, hầu như khó có cơ hội nào khác để xuất hiện trước mắt công chúng!

Quả thật, lần đầu tiên trong sự nghiệp thành công của mình, Nguyễn Công Trí thực hiện Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng”. Triển lãm thể hiện tham vọng của Nguyễn Công Trí trong việc mở cửa bảo tàng năm tháng của chính mình, qua các góc nhìn đương đại của những nghệ sĩ trẻ tái hiện “lược sử thời gian” về hành trình hai thập kỉ sống trong nghệ thuật có chiều sâu và quy mô tầm quốc tế của Nguyễn Công Trí. Và vì thế, nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đón chờ của giới mộ điệu nói riêng và công chúng nói chung.

Triển lãm được diễn ra từ 27-29/12/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

NT

Từ khóa: Nguyễn Công TríNTKtriển lãmthời trang