Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
NTK Nguyễn Tiến Truyển: Nỗ lực tạo lối đi riêng
16/04/2018 13:00
(HanoiTV) - Nguyễn Tiến Truyển xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015. Từ đó đến nay, NKT trẻ này luôn nỗ lực đầu tư nghiêm túc trong từng thiết kế và gây ấn tượng cho giới mộ điệu thời trang bằng những bộ sưu tập độc, lạ và hoành tráng.

Có thể nói, Nguyễn Tiến Truyển là một trong những NTK trẻ tuổi trong giới thiết kế tại Việt Nam nhưng lại sớm tìm được cho mình cá tính và phong cách thời trang mà anh muốn theo đuổi. Chính do đó, anh tạo ra cho mình một lối đi riêng đầy khác biệt và độc đáo. Nổi tiếng với việc xử lý chất liệu, phom dáng cầu kì, độc đáo, Nguyễn Tiến Truyển mang đến sự ngạc nhiên cho các khán giả khi chiêm ngưỡng BST của mình. 

  Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông - VIFW F/W 2017 đã là một bệ phóng vững chắc cho Nguyễn Tiến Truyển, khẳng định sự cố gắng, đầu tư và tâm huyết của anh cho các thiết kế. Được biết, bên cạnh BST của NTK Công Trí thì Nguyễn Tiến Truyển là một trong 5 năm NTK có BST đẹp nhất mùa Thu Đông vừa rồi. Từ BST “Châu Á tương lai” – BST đầu tay mang đến cho anh ngôi vị quán quân tại Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 cho đến BST gần nhất là “NGUYEN TIEN TRUYEN - MEN READY TO WEAR FALL WINTER 2017” được trình diễn tại VIFW F/W 2017, Nguyễn Tiến Truyển đều tạo ra dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Anh chia sẻ: “Sau khi kết thúc show diễn của mình tại VIFW F/W 2017, tôi thật sự cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng khi những đứa con tinh thần của mình được mọi người khen tặng và đón nhận. Nhưng không vì thế mà tự mãn, tôi luôn luôn cố gắng làm mới và thay đổi mình, không bó buộc trong một khuôn khổ nhất định để có thể nắm bắt được các xu hướng thời trang đang thịnh hành trên thế giới”.

NTK Nguyễn Tiến Truyển chăm chút tỉ mỉ cho từng trang phục mà anh thiết kế

 Chính do cá tính mạnh mẽ và quyết liệt theo đuổi đam mê thời trang của mình nên vô hình chung, cách mà Nguyễn Tiến Truyển lựa chọn các người mẫu trình diễn trong show của mình cũng như xác định các vị trí then chốt cũng tạo nên một màu sắc cá tính riêng biệt, không lẫn tạp với bất kì ai. Nói về nàng thơ Võ Hoàng Yến, Nguyễn Tiến Truyển cho biết: Chị Võ Hoàng Yến là một trong những thần tượng từ bé của tôi. Ngoài chiều cao ấn tượng và gương mặt sắc lạnh thì thần thái và những bước đi cuốn hút chính là cách mà chị tạo cho tôi nguồn cảm hứng bất tận trong các thiết kế. Trong BST lần này, tôi sẽ cho các khán giả thấy một Võ Hoàng Yến hoàn toàn khác với sự thân thiện, vui vẻ ngoài đời thường, mà sẽ đúng chất là một chú phượng hoàng lửa sải những bước chân đĩnh đạc khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong làng mẫu Việt.”

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ là "nàng thơ" của NTK Nguyễn Tiến Truyển trong BST sắp tới

 Được biết trong BST mang cảm hứng vị lai lần này tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè - VIFW S/S 2018 của Nguyễn Tiến Truyển,siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ quay trở lại với một hình ảnh hoàn toàn mới, đây sẽ là sự phản chiếu, giằng xé, khắc khoải của chính cô sau những bộn bề của cuộc sống, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho các khán giả hâm mộ thời trang. BST “REFLECTION” của NTK Nguyễn Tiến Truyển sẽ xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 được diễn ra từ 19/4/2018 đến 22/4/2018

N.Thủy

Từ khóa: Nguyễn Triến TruyểnNTKTuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè 2018Võ Hoàng Yến