Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
NTK Vũ Thu Phương thanh lịch trong tà áo dài cách tân cầu kì
30/01/2018 14:24
(HanoiTV) - NTK, siêu mẫu Vũ Thu Phương diện chiếc áo dài truyền thống được cách tân với những phần đính kết 3D cầu kì của chính thương hiệu thời trang do cô sáng lập – Phoenix_V. Bộ sưu tập áo dài được chính tay cô chắp bút thiết kế với những đường cut-out tinh tế.

Sau khi gặt hái được nhiều thành công tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017 tại Hà Nội vừa qua, siêu mẫu Vũ Thu Phương tiếp tục khẳng định được bản thân khi đảm nhận một vai trò mới – vai trò mà cô khẳng định là niềm đam mê lớn nhất – một nhà thiết kế tài năng. Là người sáng lập thương hiệu thời trang cao cấp Phoenix_V, Vũ Thu Phương mới đây đã tiếp tục đưa chim phượng hoàng vào BST Áo Dài 2018. Qua hình ảnh chim phượng hoàng tung cánh giữa cỏ cây hoa lá, NTK Vũ Thu Phương muốn truyền tải thông điệp về một thương hiệu thời trang Việt có thể ngày càng bay cao bay xa hơn nữa không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế.

Người mẫu Thu Phương khoe vẻ đẹp dịu dàng trong trang phục áo dài cách tân

Để truyền tải toàn vẹn thông điệp của bộ sưu tập áo dài 2018, đích thân NTK Vũ Thu Phương đã đảm nhận vai trò người mẫu của bộ hình. “Với tôi, áo dài là một trong những trang phục có thể làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt một cách hoàn hảo nhất. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, áo dài không chỉ được mặc bởi người phụ nữ Việt mà còn được rất nhiều bạn bè quốc tế yêu mến. Đó cũng chính là lý do khiến tôi dành toàn bộ tâm huyết để có thể mang đến những thiết kế áo dài vừa hiện đại, cá tính, cách tân mà không mất đi giá trị truyền thống vốn có” – NTK Vũ Thu Phương chia sẻ.

Là những tà áo dài được may sẵn trên chất liệu siêu lụa cao cấp những vô cùng táo bạo, tôn dáng và vẫn đảm bảo độ chính xác, cầu kì và sang trọng giống như được may đo riêng cho người mặc
Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiếp tục khẳng định được bản thân khi đảm nhận vai trò nhà thiết kế tài năng
 Điểm đặc biệt của các thiết kế áo dài của NTK Vũ Thu Phương chính là những kỹ thuật đính kết 3D tiêu biểu, cầu kì mà chính bản thân NTK vô cùng tự hào về chính đội ngũ Phoenix_V của mình. Là những tà áo dài được may sẵn trên chất liệu siêu lụa cao cấp những vô cùng táo bạo, tôn dáng và vẫn đảm bảo độ chính xác, cầu kì và sang trọng giống như được may đo riêng cho người mặc. Hơn nữa, những đường uốn lượn của biểu tượng chim phượng hoàng sẽ tạo ảo giác về đường cong của người phụ nữ. Bên cạnh đó, trong bất cứ mỗi thiết kế, NTK Vũ Thu Phương luôn nhìn nhận dưới góc độ nhân trắc học để làm cho áo dài của mình luôn trở nên phóng khoáng và tôn dáng.
Điểm đặc biệt của các thiết kế áo dài của NTK Vũ Thu Phương chính là những kỹ thuật đính kết 3D tiêu biểu, cầu kì
Trong bất cứ mỗi thiết kế, NTK Vũ Thu Phương luôn nhìn nhận dưới góc độ nhân trắc học để làm cho áo dài của mình luôn trở nên phóng khoáng và tôn dáng. BST Áo dài này cũng là một món quà tết 2018 mà NTK muốn gửi đến cho người mặc – những người phụ nữ Việt.

N.Thủy

Từ khóa: Vũ Thu Phươngsiêu mẫu