Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nữ ca sĩ Hyolyn chia sẻ những thách thức khi điều hành công ty riêng
10/08/2018 09:58
(HanoiTV) - Xuất hiện trong chương trình “As a CEO” phát sóng tối 9/8, nữ ca sĩ – diễn viên – cựu trưởng nhóm SISTAR Hyolyn đã có dịp chia sẻ những khó khăn khi cô mới rời khỏi Starship Entertainment và thành lập công ty riêng.

Từng là trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ nổi tiếng, ngày 31/5/2017 nhóm nhạc SISTAR chính thức tan rã kéo theo sự ra đi của Hyolyn khỏi công ty quản lý Starship Entertainment. Tháng 11/2017, Hyolyn nỗ lực thành lập một công của riêng mình.

Khi được Kim Heechul của Super Junior hỏi: “Tôi nghe đồn rằng dạo gần đây bạn phải suy nghĩ rất nhiều về việc kiếm miếng cơm manh áo cho các nhân viên của công ty kể từ khi làm CEO?”. Hyolyn trả lời: “Trước đây tôi từng là kiểu người dù có stress hay tổn thương thì cứ hễ ngủ dậy là tôi sẽ quên hết mọi thứ. Các thành viên từng rất ghen tỵ với tôi về điều này. Nhưng giờ tôi đã thay đổi. Tôi rất khó ngủ và thậm chí còn cảm thấy mình không nên nghỉ ngơi. Kể cả vào ngày nghỉ, tôi vẫn tiếp tục suy nghĩ. Chẳng hạn như: “Bài hát này nên viết lời thế nào? Mình nên ra mắt thế nào? Đầu tôi liên tục làm việc, nên cảm giác không hề có ngày nghỉ. Tôi không thể ngủ ngon được”.

Hyolyn chia sẻ về những khó khăn khi tự mình quản lý công ty riêng.

Nói về chuyến nghỉ mát cùng các nhân viên, Hyolyn giải thích: “Trước đây, tôi chỉ toànb iểu diễn trên sân khấu. Chưa bao giờ làm công tác quản lý. Vì thế không có chút kiến thức nào. Vào lúc đó, tôi chỉ nói rằng: “Cảm ơn vì đã ở bên tôi. Tôi yêu các bạn. Sau đó, tôi rủ họ đi xem phim và ra ngoài ăn uống. Mọi người bảo rằng không nên làm như thế, vì vậy tôi cố gắng thể hiện lòng biết ơn của mình theo một cách khác”

Sau đó, Hyolyn chia sẻ về sự khác biệt giữa việc quảng bá một nghệ sĩ solo và một thành viên của nhóm SISTAR. Cô nói rằng mình luôn nghĩ tới các thành viên của SISTAR và họ còn hiểu nhau hơn cả những người bạn thân. Cô nói thêm: “Một trong số ít những điều tốt đẹp khi trở thành nghệ sĩ solo là bạn được làm âm nhạc theo ý mình”

Cô cũng giải thích quá trình gian khổ đằng sau việc quay MV cho ca khúc “Dally”: “Tôi tự làm mọi thứ cho MV. Tự làm tóc, trang điểm và kể cả làm styling”.

Với nỗ lực làm việc với biên đạo múa Aliya Janell, Hyolyn nói: “Tôi đã xem rất nhiều biên đạo múa nước ngoài trên các trang mạng xã hội qua điện thoại. Trong số đó, có một người tôi thấy múa rất đẹp. Tôi làm việc cùng với Gray về ca khúc này và tôi đã tự gửi email cũng như tin nhắn trực tiếp cho cô ấy”. Hyolyn nói tiếp: “Cô ấy trả lời là rất khó hợp tác vì lịch làm việc kín mít, nhưng tôi vẫn tiếp tục thuyết phục. Cuối cùng, cô ấy đồng ý. Và tôi bay tới LA để gặp cô ấy. Nhưng cô ấy vẫn nói rằng không thể làm được. Tôi phải tốn rất nhiều công sức để thuyết phục và cuối cùng cô ấy cũng đồng ý. Tôi đã học vũ đạo và quay MV ở đó luôn”

Nữ ca sĩ Hyolyn vừa mới phát hành tease cho đĩa đơn tiếp theo của cô ấy với tựa đề “Bae”.

Theo Soompi

Từ khóa: HyolynSISTAR