Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ốc Thanh Vân khẳng định chỉ mình Xuân Nghị lươn lẹo
10/08/2019 10:48
(HanoiTV) - Theo lời MC Trường Giang hãy chọn một cặp có đủ thông minh, tự tin và yếu tố lươn lẹo có thừa. Ốc Thanh Vân khẳng định chỉ mình Xuân Nghị có yếu tố lươn lẹo.

 

MC Trường Giang nhắc nhở: "Các nghệ sĩ phải giữ lòng tự trọng".

Trong trận đầu tiên, Xuân Nghị đấu với Baggio: “Trái gì dù thích cũng không ăn được; Ca khúc "Hồng nhan" và "Bạc phận" do ca sĩ nào trình bày; Kể tên 5 thành phần của món bánh Hamburger; Đồng tiền chung của thế giới là đồng tiền nào; Trong bài hát Em đi chùa Hương cô gái cầm trên tay cái gì; Chữ Bia trong bia hơi bắt nguồn từ tiếng nước nào; Khi bia mới du nhập vào Việt Nam thì còn được gọi là gì; Hòn đảo lớn nhất ở châu Phi”.

Kết quả Baggio có 2 đáp án; còn Xuân Nghị có 5 đáp án đúng.

 

Ốc Thanh Vân hứa sẽ trả lại nụ hôn đã hứa với Xuân Nghị nếu vượt qua các câu hỏi Nhanh như chớp.

Cặp Mai Phương và Thanh Hà đấu trí trong bộ câu hỏi: “Dân tộc đông nhất nước ta là dân tộc gì; Trăng gì không tròn; Trăng gì những người yêu nhau thường rất thích; Trăng gì những người yêu nhau không thích; Kể tên những con vật được nhắc đến trong bài hát "Mùa xuân đầu tiên" của nhạc sĩ Văn Cao”.

Đội Mai Phương đã nâng tỷ số 2-0 sau vòng thi này.

Đội Xuân Nghị, Ốc Thanh Vân, Mai Phương hay đội Baggio, Lương Gia Huy, Mai Thanh Hà sẽ bước vào vòng đặc biệt tập 20 "Nhanh như chớp". Quý vị đón xem vào 21h, ngày 10/8 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: