Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ốc Thanh Vân năn nỉ đội Hoài Linh, Việt Hương nương tay
28/07/2018 14:27
(HanoiTV) - Nghệ sĩ Hoài Linh cho rằng với khả năng ăn nói lưu loát của Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân tinh tế, thì chắc chắn đội của bạn khỏe rồi.

Ngay ở câu hỏi đầu tiên, hai đội đã lúng túng vì câu hỏi tìm ra ai là người chơi đàn Cơ ní? Ốc Thanh Vân cho rằng: cô còn chưa biết loại đàn đó thế nào. Hỏi tiếp về hình dáng cây đàn, nhưng người bí ẩn cho rằng đây là minh họa.

Ngay ở vòng đầu tiên hai đội đã bất đồng ý kiến. Đội khách chọn số 3. Đội nhà chọn số 4 là nghệ sĩ Thu Thủy đến từ Nhà hát ca múa kịch Bông Sen. Chị cũng là thành viên của nhóm Mặt trời mới.

 

Đại Nghĩa thắc mắc với người bí ẩn: Sao vừa nãy tôi có đặt câu hỏi liên quan đến chuyên môn thì trả lời ấp úng. Nếu cái đó là diễn thì đó thật sự là quá.  

Nghệ sĩ Thu Thủy khẳng định những chia sẻ của chị trước đó đều thật. “Nhạc cụ chính mà tôi chơi là đàn nhị. Tôi học từ năm 9 tuổi. Tôi tiếp cận với đàn Cơ ní khi tôi đi diễn theo yêu cầu của bầu sô phải có người chơi đàn Cơ ní. Lúc đó, tôi tự học trong vòng 3 ngày”.

Sau vòng 1, thua đội nhà, Ốc Thanh Vân nghĩ rằng phải sốc lại tinh thần và tỉnh táo. Đại Nghĩa khuyên nhủ, cứ yên tâm.

 

Màn biểu diễn của võ sư Thanh Sang

Sang thử thách tiếp theo tìm ra ai là người có thể nằm trên 4 mũi giáo nhọn 1 lúc? Đội nhà chọn số 3, Thanh Sang đến từ Đoàn Lân sư rồng Tinh Anh Đường. Theo chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh, vì những thông tin đưa ra rất chân thật, cách nói khô khan, bộc trực của người bí ẩn số 3. Đội khách chọn số 4.

Ở thử thách thứ 3, tìm ra ai là hiện tượng Livestream? Cả hai đội cùng chọn số 4. Sự lựa chọn của hai đội có mang về chiến thắng, quý vị hãy đón xem tập 16 Người bí ẩn phát sóng vào 21h, ngày 29/07 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: