Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ốc Thanh Vân toát mồ hôi vì chọn người bí ẩn
30/07/2018 09:11
(HanoiTV) - Ở vòng 4, tìm ra ai là vũ công chuyên nghiệp múa đương đại chuyển động nghệ thuật, sau những thông tin của 8 người bí ẩn đưa ra, Ốc Thanh Vân thấy người nào cũng có khả nghi.

Đội của Ốc Thanh Vân chọn số 3, đội nhà chọn số 1 là Trâm Anh. Cô là vũ công múa đương đại và có nghiên cứu về trường phái nghệ thuật chuyển động.

 

Tiết mục múa đương đại chuyển động của Trâm Anh, Mạnh Quyền, Trọng Nghĩa

Nói về sự khác nhau giữa múa đương đại với múa đương đại chuyển động, Trâm Anh chia sẻ: “Trường phái này dùng những tạo hình của cơ thể sử dụng tay chân để chuyển động làm sao cho những tạo hình kết hợp với bạn diễn của mình, để nhìn như những ảo giác”. 

 

Hoa Vinh thể hiện ca khúc “Gọi tên em trong đêm”

Trước đó ở vòng 3 cả hai đội đều chọn số 4, Hoa Vinh. Anh đã có nhiều ca khúc dấu ấn đối với khán giả. Tiếng hát của anh đã đến gần với khán giả, được đông đảo khán giả yêu mến.

Sau vòng 3 tỷ số 2 đội 1-3 nghiêng về đội nhà. Đội khách muốn có tiền thưởng thì phải chiến thắng ở vòng cuối cùng tìm ra ai là vũ công chuyên nghiệp múa đương đại chuyển động nghệ thuật.

Đội khách thua ê chề trước đội nhà với tỷ số 4-1.

 

Hoài Linh bất ngờ với tình cảm ca sĩ Livestream Hoa Vinh dành cho nam nghệ sĩ

Đội khách tặng 5 triệu đồng cho người bí ẩn duyên dáng nhất Hồng Phượng; đội nhà tặng 5 triệu đồng cho người bí ẩn ấn tượng Trâm Anh.

Tập 17 đã khép lại chương trình Người bí ẩn mùa 5, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, người bí ẩn hóa thân tinh vi khiến hai đội phải căng não.

Bích Thảo

Từ khóa: