Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ốc Thanh Vân xin Emma thi sau
13/10/2019 14:18
(HanoiTV) - Không được chấp nhận, Thanh Vân dồn hết sức để trả lời các câu hỏi trong 2 phút nhưng cô biết chắc đội sẽ thua phải ra về sớm.

Emma và Ốc Thanh Vân tìm ra đáp án cho các câu hỏi: "Ốc nào biết bay;Ốc nào béo nhất; Cướp gì được nhiều người hâm mộ; Chỉ gì mà ai cũng nghe và thực hiện; Trái gì không có hạt;Theo một bài Đồng dao, bà nào không bao giờ đi chợ trời nắng; Bà nào siêu cay khổng lồ; Sếp hoặc chủ sợ nhân viên "ăn" gì nhất; Nhân viên sợ sếp cho ăn gì nhất; Hình tượng mèo máy Doremon được tác giả nghĩ ra khi kết hợp con mèo với con gì?”.

Ốc Thanh Vân đã trả lời đúng 7 đáp án.

Emma ghi điểm ngay ở câu đầu tiên: “Ốc nào biết bay?” và có 9 đáp án đúng.

 

Emma sung sướng vì lần đầu tiên đã trả lời đến câu thứ 9.

Mai Phương đấu với Phát La trong bộ câu hỏi: “Câu hát mở đầu bài "Happy New Year" của nhóm nhạc ABBA nhắc đến đồ uống gì; Rượu sâm Panh được lên men từ loại quả nào là chủ yếu; Trái gì sinh ra đã bị đánh; Vua là gì của phò mã; Vua là gì của hoàng tử; Vau là gì của Thái tử; Cổ gì không dùng để đeo dây chuyền; Cổ gì càng cổ càng quý; Trái gì biết khóc; Trong câu: "Bách chiến bách thắng" từ "Bách" có nghĩa là gì; Vậy "Bách" trong từ "Bách hóa" nghĩa là gì”.

Cô tiếp tục trận đấu với MiDu: “Chuột nào không sợ mèo; Mèo nào không sợ chuột; Chuột nào sợ mèo; Hạt gì không sâu cũng không bao giờ nảy mầm; Con gì đen mà người ta thường không gọi là đen".

Mai Phương có 5 đáp án đúng và MiDu có 8 đáp án đúng.

Tỷ số 1-3 nghiêng về đội MiDu.

Kể tên 20 đội bóng đã từng tham gia World Cup 2018, Đúng 16 đáp án, đội MiDu nhận 15 triệu đồng tiền thưởng và 1 tấm vé vào chung kết.

Bích Thảo

Từ khóa: