Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Pennywise và Shining Twins được tạo hình thành những con búp bê kỳ quái
22/10/2020 17:33
(HanoiTV) - Sắp đến dip lễ Halloween nhân vật được yêu thích từ dòng thể loại kinh dị được tạo hình thành những con búp bê kỳ quái và rất được mọi người yêu thích

Hãng Mattel đã tạo ra một dòng búp bê sưu tập mới cho dòng Monster High của họ, khởi động với nhân vật phim kinh dị chú hề ma quái và cặp sinh đôi Grady. Nhân vật Pennywise chú hề ma quái từ bộ phim kinh dị "IT" và cặp song sinh Grady trong bộ phim kinh dị "The Shining" là những nhân vật được các fan phim kinh dị rất yêu thích. Dòng búp bê Mattel xuất hiện từ năm 2010 và lấy cảm hứng từ các bộ phim kinh dị, khoa học viễn tưởng cổ điển cũng như tiểu thuyết.

Tạo hình vừa kỳ quái vừa xinh xắn của những con búp bê được lấy cảm hứng từ những nhân vật phim kinh dị

Những người hâm mộ phim kinh dị là một số trong những người đam mê trung thành nhất sẵn sàng trả tiền để tri ân các nhân vật - dù nhân vật đó tốt hay xấu - xuất hiện trong phim và nhượng quyền thương mại. Trên thực tế, những nhân vật xấu được người hâm mộ chú ý nhiều nhất, có thể là do việc xem chúng khủng bố nạn nhân trên màn ảnh rất khó quên. Trong trường hợp chú hề ma quái Pennywise và cặp song sinh Grady cũng vậy, những nhân vật xấu trong hai bộ phim kinh dị rất đặc biệt và được yêu thích. Cả ba nhân vật đều xuất phát từ trí tưởng tượng của tiểu thuyết gia kinh dị nổi tiếng Stephen King, chú hề ma quái Pennywise trong IT thể hiện ý định giết người dã man hơn nhiều so với cặp song sinh The Shining’s Grady. Không thiếu những người hâm mộ của một trong hai thực thể độc ác và nhiều người hâm mộ kinh dị luôn chú ý đến bất kỳ bộ sưu tập mới nào liên quan đến các nhân vật này.

Chú hề mai quái nỗi ám ảnh của nhiều người, đồng thời cùng khiến họ thích thú yêu thích nhân vật xấu xa này

Bộ phim mới nhất về cả Pennywise và cặp song sinh Grady là Bloody Disgusting. Hãng Mattel đã phát hành một dòng búp bê mới với sự tưởng tượng của người sưu tập nhân dịp mùa lễ hội được yêu thích nhất trong năm Halloween. Dòng Monster High Skullector cung cấp những con búp bê mới đầu tiên mà thương hiệu Monster High đã phát hành trong một vài năm. Được mô phỏng theo nhân vật Pennywise trong các bộ phim IT của nhà làm phim Andy Muschietti và cặp song sinh Grady trong The Shining của đạo diễn Stanley Kubrick. Những con búp bê mới sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng 10 tới, những nhà sưu tập đang vô cùng háo hức được sở hữu những con búp bê này.

Tất nhiên, những con búp bê không phải là đại diện chính xác của các nhân vật phim kinh dị mà người hâm mộ yêu thích, nhà sản xuất sẽ tạo hình khiến chúng trở nên kỳ lạ hơn. Một số người có thể sẽ gặp khó khăn trong việc quyết định xem những con búp bê này có dễ thương hay chỉ đơn giản là rùng rợn. Đặc biệt, cặp song sinh Grady luôn được người hâm mộ yêu thích một cách kỳ lạ, chủ yếu là vì họ không thực sự làm hại ai trong The Shining và thay vào đó họ là nạn nhân bất hạnh của cha họ Delbert. Chính thức được gọi là Alexie và Alexa, đã có nhiều năm suy đoán về việc liệu các cô gái có thực sự là cặp song sinh trong phim hay không. Dù sao đi nữa, hai cô gái trẻ vẫn là trung tâm của câu chuyện về tội giết gia đình, sự chiếm hữu và những nỗi kinh hoàng đen tối nhất.

Cặp song sinh trong phim The Shinning được sản xuất năm 1980 không được nổi tiếng như chú hề ma quái những vẫn có lượng fan hâm mộ không nhỏ

Tuy nhiên, giữa IT và The Shining, khả năng chú hề ma quái Pennywise được người hâm mộ kinh dị yêu thích hơn cặp song sinh Grady. Điều này có thể là do sự hồi sinh gần đây của nhân vật qua các bộ phim nói trên của nhà sản xuất phim Muschietti. Mặt khác, The Shining gần đây đã không được khởi động lại làm các phần tiếp - điều này khiến nhiều người hâm mộ khó tính của bản gốc hài lòng hơn. Ở bất kỳ mức độ nào, bất kể nhân vật nào nổi tiếng hơn, có thể nói rằng những con búp bê Monster High mới này sẽ được săn đón khá nhiều khi chúng xuất hiện.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: chú hề ma quáiITPennywiseHalloween