Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

PewPew chán nản trả lời sai nhiều câu
11/01/2019 15:40
(HanoiTV) - Trong cuộc đấu trí với Thanh Vàng, sau 2 phút, Pew Pew chán nản chỉ đưa ra 5 đáp án. Trong khi đối thủ mang về 7 đáp án liên tiếp chính xác.

Trong bộ câu hỏi: Đèo nào không chạy dọc; chợ gì không mở ban ngày; Tài gì mà tài không khóc; Nước nào ở châu Á có tên thủ đô dài nhất trên thế giới. 

Thanh Vàng căng thẳng đến phút cuối

Phương Trinh với Huỳnh Lập: Cái gì càng đắp bồi thì càng nhỏ; Kể ra hai đặc điểm giống nhau giữa mía lau và mía thường; Khi thấy một con cá đang bơi mà nhắm mắt nó bị gì;Việt Nam mằm ở phía Tây hay phía Đông của Lào; TP.HCM thuộc Tây Nam Bộ hay Đông Nam Bộ; Tác dụng của đuôi con mèo là gì.

Huỳnh Lập căng thẳng nên chỉ đưa ra 3 đáp án đúng. Phương Trinh đúng 5 đáp án liên tiếp.

Quang Trung đấu với Thúy Ngân khi tìm ra đáp án cho câu hỏi: Cái gì hô mà không hô; Kể tên 2 tỉnh mà trong tên của nó có tên một loài động vật; Sông gì có thể phi nước đại; Sông nào giàu tình cảm nhất; Ma gì mặc đồ đẹp; Con gì giống đực mà có thể mang thai và sinh sản được. 

Quang Trung đau đầu với câu hỏi “Sông gì có thể phi nước đại”

Quang Trung trả lời 2 đáp án chính xác. Thúy Ngân đúng 1 đáp án.

Đội Dương Thanh Vàng, Huỳnh Lập, Quang Trung hay đội PewPew, Angle Phương Trinh, Thúy Ngân bước vào vòng đặc biệt đêm chung kết “Nhanh như chớp”? Quý vị đón xem tập 40 phát sóng vào 21h, ngày 12/1 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: