Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phải ăn “gà giả trân”, Lâm Vỹ Dạ “sang chấn tâm lý”
20/11/2020 18:53
(HanoiTV) - Nếu Hoa hậu Khánh Vân được Trường Giang và Hari Won khen ngợi về tài nấu nướng thì đội Lâm Vỹ Dạ cũng đảm đang không kém khi có Will và Tường Vi “gánh team”.

Tập 6 "Bếp vui bùng vị" chào đón dàn sao gồm: Hoa hậu Khánh Vân, S.T Sơn Thạch, Tường Vi và Will. Khi tham gia thi nấu ăn với món ngon quen thuộc ở miền Tây, Hoa hậu Khánh Vân được Hari Won khen nức nở: “Sao em đẹp mà em giỏi thế. Chị mà có đứa con gái như em là xuất sắc luôn”. “Hoa hậu đẹp mà còn giỏi nữa Hari”, MC Trường Giang cũng dành lời khen cho Khánh Vân.

Theo trend “dậy thì thành công” đang nổi rần rần trên các trang mạng xã hội, MC Trường Giang cùng các khách mời xem lại hình ảnh lúc xưa của nhau. Đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đều có những hình ảnh ấn tượng ngay từ lúc bé, Hoa hậu Khánh Vân, Tường Vi được khen xinh xắn từ bé. Còn Will và S.T được dịp ôn lại kỷ niệm cùng nhau vào những ngày đầu mới tham gia nhóm nhạc. Riêng MC Trường Giang ngỡ ngàng không dám nhìn khi hình ảnh lúc mới vào nghề của mình được ekip “khai quật” khiến ai cũng bật cười thích thú.

Vòng 1 có trò chơi mới được “debut” dù không phải vận động “đổ mồ hôi sôi nước mắt” nhưng cần sự ăn ý giữa cả ba thành viên trong đội. “Con nhà người ta” là câu nói đội Lâm Vỹ Dạ dành cho S.T Sơn Thạch khi anh đoán đúng được 7 từ khóa chính xác và nhớ đúng số hạt đậu mình vừa đếm, xuất sắc mang về 40 điểm ngay từ vòng đầu tiên cho đội Hari Won. Trong khi đó Lâm Vỹ Dạ chỉ đoán đúng được 6 từ khóa và bị đồng đội của mình là Will mách nước sai nên không giành được chiến thắng ở vòng này. 

Hoa hậu Khánh Vân tham gia "Bếp vui bùng vị". 

Khó khăn chực chờ cho đội Lâm Vỹ Dạ khi vòng 2 là vòng chơi nghiêng về vận động và đó chắc chắn là lợi thế của team Hari Won khi chiều cao và sức mạnh vượt trội hơn hẳn. Đúng như dự đoán, với trò cột 6 người chơi vào nhau và cùng giành lấy nguyên liệu, đội Hari Won không khó để thu thập về cho mình rất nhiều nguyên liệu chính, trong khi đó đội Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi với món vịt nấu chao mà không có miếng thịt vịt nào. Để hoàn thành được món ăn, team Hari Won đổi 10 điểm để lấy chao và nước dừa, còn đội Lâm Vỹ Dạ chấp nhận mất 10 điểm để lấy vịt và khoai môn.

Với đầy đủ nguyên liệu, cả hai đội bước vào phần nấu ăn với món ngon quen thuộc ở miền Tây: Vịt nấu chao. Với tài nấu ăn điêu luyện, Hoa hậu Khánh Vân được Hari Won khen nức nở: “Sao em đẹp mà em giỏi thế. Chị mà có đứa con gái như em là xuất sắc luôn”. Đội Lâm Vỹ Dạ tuy rất tập trung cho món ăn nhưng có không ít bất đồng trong khâu chế biến. Kết quả đội Hari Won giành chiến thắng khi được đầu bếp Nguyễn Thanh Cường nhận xét là ngon hơn.

Bước vào vòng cuối cùng, đội Hari Won tiếp tục chiến thắng khiến đội Lâm Vỹ Dạ phải “nhìn miệng đối thủ” trong nước mắt. Các đặc sản miền Tây bày ra trước mặt nhưng không được thưởng thức mà phải ăn những món ăn “có vẻ” tương tự khiến Lâm Vỹ Dạ, Tường Vi và Will “sang chấn tâm lý” ăn luôn gà mô hình của chương trình. Nhưng cuối cùng với sự “thương yêu đùm bọc” lẫn nhau, đội Hari Won quyết định chia đều bàn tiệc cho đối thủ.

Trải qua các phần thi cam go, đội Hari Won, Khánh Vân và S.T Sơn Thạch giành chiến thắng thuyết phục. Ngoài thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng miền Tây, mọi người có dịp ôn lại những kỷ niệm ngày xưa với trend “dậy thì thành công” hết sức hào hứng và thú vị.

Tổng hợp

Từ khóa: