Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Phạm Băng Băng bật khỏi top 10 "Value List" do scandal trốn thuế
15/08/2018 15:16
(HanoiTV) - Phạm Băng Băng rơi xuống thứ hạng 11, để các đàn em trẻ tuổi qua mặt

Những cái tên dẫn đầu trong bản danh sách là xếp thứ nhất Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch xếp thứ ba và Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ bảy. LuHan (Lộc Hàm), Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên cũng lọt vào top 10 những ngôi sao có giá trị thương mại.

AngelaBaby và Ngô Diệc Phàm giữ vững phong độ nằm trong top 10 bảng xếp hạng "Value List"

MC Thôi Vĩnh Nguyên tố cáo Phạm Băng Băng giao dịch hợp đồng âm dương với các doanh nghiệp để trốn thuế. Phạm Băng Băng đang vướng phải những scandal lùm xùm chưa từng có trong sự nghiệp của cô. Hàng loạt những tin tức nữ hoàng giải trí trốn thuế, bị công an bắt để điều tra đang bủa vây lấy Phạm Băng Băng. Cô cùng công ty quản lý liên tiếp phủ nhận những tin đồn trên và khẳng định sẽ cùng cơ quan chức năng cơ quan quản lý thuế Giang Tô làm rõ sự việc.

Phạm Băng Băng từ địa vị nữ hoàng quyền lực của showbiz Hoa ngữ đang lao đao vì scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng từng là cái tên nằm trong top danh sách những nhân vật nổi tiếng nhất Trung Quốc của Forbers 5 năm liên tiếp. Nhưng scandal trốn thuế đã đánh tụt ngôi sao ra khỏi nhiều bảng xếp hạng uy tín. Hiện Phạm Băng Băng vẫn đang ở nhà riêng tại Bắc Kinh phục vụ cho công tác điều tra. Thông tin cô bị bắt giữ là hoàn toàn bịa đặt. Một giám đốc tài chính, một trợ lý hành chính và một nhân viên thuộc công ty của Phạm Băng Băng đã bị bắt giữ do bị nghi ngờ che giấu, sửa chữa báo cáo tài chính, phá hủy chứng cứ phạm tội. Do thời điểm nhân viên này bị bắt giữ có mặt Phạm Băng Băng nên đã dẫn đến những tin đồn cô bị bắt giam.

Nhận xét về những cái tên trẻ tuổi dẫn đầu bảng xếp hạng những ngôi sao có giá trị thương mại cao nhất, các cổng thông tin trực tuyến cho rằng nguyên nhân bởi hiệu ứng của người dẫn đầu nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba 26 tuổi. Sự ảnh hưởng của một tên tuổi mới nổi đầy mạnh mẽ, sức hút như vậy cho thấy làn sóng ảnh hưởng của những ngôi sao trẻ thật không thể coi thường.

Theo QQ

Từ khóa: Phạm Băng BăngĐịch Lệ Nhiệt BaDương MịchTriệu Lệ Dĩnh