Thời sự / Xã hội Pháp luật Kinh Tế Giáo dục Đời sống
Phân luồng giao thông tại nút nam cầu Chương Dương
14/11/2017 21:34
(HanoiTV) - Bắt đầu từ sáng 14/11, lực lượng chức năng đã tiến hành tổ chức lại giao thông ở vòng xoay nam cầu Chương Dương nhằm triệt tiêu các xung đột vòng ở các điểm giao cắt, làm cho tốc độ lưu thông ở cầu Chương Dương nhanh hơn, không để ùn tắc xảy ra trong dịp cuối năm 2017.

Theo đó việc tổ chức giao thông mới: từ 6h30-8h30 và 16h30-18h30 hàng ngày, các phương tiện từ phía bắc cầu sang phía nam cầu Chương Dương sẽ phải rẽ phải đi xuống đường đê Trần Nhật Duật, nếu có nhu cầu đi hướng đường Trần Quang Khải sẽ quay đầu tại ngã 3 gầm cầu Long Biên.

Tuy nhiên do ngày đầu tiên triển khai, nhiều người chưa biết, chưa quen với việc tổ chức giao thông mới đã đi chậm hoặc dừng lại để quan sát gây ùn tắc trong giờ cao điểm buổi sáng ở cầu Chương Dương và đường Nguyễn Văn Cừ. Đến 7h30 lực lượng chức năng đã dỡ hàng rào để các phương tiện đi theo vòng xoay như cũ.

Để làm giảm ùn tắc trên cầu, lực lượng chức năng nên sử dụng loa để thông báo và tuyên truyền tại 2 đầu cầu, tránh những sự cố như đã xảy ra.

HanoiTV

Từ khóa: