Du lịch /
Phát động cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc “Tôi yêu Việt Nam”
10/01/2018 14:51
(HanoiTV) - Sáng 10/1/2018, cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc chính thức được phát động. Đây là một trong chuỗi hoạt động của ngành Du lịch Việt Nam nhằm tuyên truyền quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế.

Tổng Cục Du lịch; Tạp chí Du lịch; Hội NSNA Việt Nam là những đơn vị phối hợp tổ chức cuộc thi. Qua cuộc thi này, Ban tổ chức mong muốn tăng cường nguồn tư liệu hình ảnh để đẩy mạnh hoạt động xúc tiến quảng bá Du lịch Việt Nam qua các sản phẩm: ấn phẩm, vật phẩm để xúc tiến du lịch.

Đối tượng cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam và không giới hạn độ tuổi. Nội dung cuộc thi đa dạng, là những hình ảnh phản ánh vẻ đẹp đất nước, cuộc sống con người Việt Nam ngày nay, các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử , văn hóa, phong tục tập quán… trên mọi miền đất nước.

Tác giả tham dự cuộc thi có thể truy cập và tìm hiểu chi tiết tại website: http://anhnghethuatdulich.com từ ngày phát động đến hết ngày 10/6/2018.

HanoiTV

Từ khóa: