Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phim của Tom Hanks bị dời lịch chiếu
01/04/2020 15:49
(HanoiTV) - "Greyhound" - Tom Hanks đóng chính - cùng nhiều phim bị dời lịch ra mắt vào giữa năm nay, trước nguy cơ Covid-19 kéo dài.

Theo Hollywood Reporter, hãng Sony thông báo Greyhound không ra mắt vào ngày 12/6 như dự kiến. Tác phẩm chiến tranh có kinh phí 50 triệu USD, do Aaron Schneider đạo diễn, Tom Hanks biên kịch và đóng chính. Ông hóa thân một sĩ quan chỉ huy tàu Mỹ vào đầu Thế chiến thứ hai. Nhiều người trông đợi Greyhound khi Hanks đóng chính và lấy bối cảnh Thế chiến Thứ hai - giống phim Saving Private Ryan nổi tiếng của ông.

Trailer "Greyhound". Phim hiện chưa có ngày khởi chiếu mới.

Tom Hanks cùng vợ hiện vẫn điều trị Covid-19. Ngày 12/3, khi đang ở Australia, họ thông báo bị nhiễm nCoV. Bộ đôi điều trị khoảng hai tuần ở đây trước khi về Mỹ vào ngày 27/3. Trên mạng xã hội, Hanks cho biết sức khỏe đã khá hơn. 

Jared Leto đóng chính "Morbius", trong vai nhân vật có năng lực gần giống ma cà rồng. Ảnh: Sony.

Hai phim Morbius và Ghostbusters: Afterlife - dự kiến chiếu tháng 7 - bị Sony dời đến năm 2021. Động thái này là do lo ngại Covid-19 có thể kéo dài nhiều tháng nữa ở Mỹ. Quốc gia này hiện dẫn đầu thế giới về số ca nhiễm, với hơn 164.000 người, trong đó hơn 3.000 người chết. "Việc dời lịch nhiều phim thể hiện sự không chắc chắn mà Hollywood đang phải đối mặt giữa dịch bệnh và bối cảnh rạp đóng cửa", Hollywood Reporter nhận định.

Trước đó, nhiều bom tấn như Mulan, No Time to Die, Black Widow, Fast & Furious 9 cũng dời lịch chiếu. Ngành phim được cho là thiệt hại đến 20 tỷ USD trong dịch bệnh, khi rạp chiếu đóng cửa, nhiều dự án ngưng sản xuất.

(Theo VNExpress)

Từ khóa: