Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phim khiêu dâm có giúp cải thiện ham muốn tình dục
11/03/2019 09:00
(HanoiTV) - Sau hàng chục năm chung sống, ham muốn tình dục ở nhiều cặp vợ chồng dường như giảm sút nghiêm trọng. Các trang web khiêu dâm dường như là cứu cánh để lấy lại cảm giác ham muốn. Phải chăng đây là một giải pháp tốt?

Khi bắt đầu có tuổi, ham muốn tình dục giảm sút, sự cương cứng ở nam giới suy giảm cũng giống như xuất tinh, điều đó không có gì lạ. Song, ở một người đàn ông khỏe mạnh thì hiện tượng này sẽ đến chậm hơn nhiều.

Phim khiêu dâm là giải pháp đầu tiên được lựa chọn khi có cảm giác mất ham muốn tình dục

Phim khiêu dâm, kẻ thù của tình dục

Khi xảy ra việc mất kiểm soát, không thể cương cứng ngay, nhiều đấng mày râu tỏ ra hoảng loạn và nhanh chóng tự tìm kiếm giải pháp để giải quyết vấn đề này. Phim khiêu dâm đó là cái đầu tiên mà đấng mày râu hay tìm đến để mong lấy lại cảm giác kích thích tình dục.

Theo giải thích của David Reynié, tác giả của một báo cáo về nội dung khiêu dâm "Xem phim khiêu dâm quá nhiều sẽ tự giết chết cảm hứng tự nhiên đối với bản thân và đối tác của mình. Bên cạnh đó, những hình ảnh lệch lạc về tình dục sẽ xuất hiện, thậm chí gây sốc hoặc khó tiến đến tình dục thực sự với mức độ kích thích tự nhiên". Theo nghiên cứu, những hình ảnh kích dục trong phim khiêu dâm sẽ tác động vào trí tưởng tượng của não bộ. Sự tưởng tượng này sẽ nhanh chóng lấn lướt cảm giác kích thích tự nhiên và cũng từ đó làm ham muốn giảm dần khi đối mặt với thực tế, chứ không hề làm cho ham muốn tình dục tăng lên.

Kết quả nghiên cứu và khảo sát những người thường xuyên xem phim khiêu dâm sẽ gây ra những hậu quả như:

- Giảm đáng kể ham muốn và kèm theo tình trạng rối loạn cương dương

- Làm cho đối tác không thể thỏa mãn tình dục, giảm sự gắn bó về tình cảm cũng như hình ảnh tình dục thân thiện

Qua đó có thể thấy, phim khiêu dâm không phải là một cách tốt để cải thiện tình dục trong mối quan hệ, ngược lại, nó có thể chịu trách nhiệm về một số vấn đề mà bạn gặp phải.

Làm thế nào để tìm lại cảm giác ham muốn mà không có khiêu dâm

Giải thích tác hại của phim khiêu dâm với bạn tình và yêu cầu ngừng xem phim và ảnh khiêu dâm trong vài tuần. Khi không động chạm gì tới phim khiêu dâm, ham muốn sẽ dần sống dậy trong bạn tình chỉ vài ba tuần sau đó.

Mặt khác, cần phải đi khám bác sĩ chuyên khoa để có đơn thuốc đúng, nếu cần thiết, để giải quyết tình trạng cương cứng của bạn tình. Nếu bạn tình đã ngoài 50 tuổi thì cần kiểm tra hormone testosterone, vì đây là điều liên quan tới "Bản lĩnh đàn ông".

Chơi thể thao là điều không thể thiếu đối với cả nam và nữ. Mỗi ngày 30 phút sẽ giảm Stress, kích thích sản sinh testosterone, tăng cường năng lượng tình dục và khả năng cương cứng. Tuy nhiên, nên chơi thể thao có giờ giấc vì nếu quá nhiều thì lại lợi bất cập hại

Bạn đừng quên hai câu hỏi tâm sự rất quan trọng. Đó là bạn tình có đang chán nản vào thời điểm nhập cuộc hay không? Tinh thần có thể là nguyên nhân khiến ham muốn giảm. Câu hỏi thứ 2 là bạn tình có sử dụng thuốc ảnh hưởng tới ham muốn tình dục và cương cứng hay không?

Yến Thanh

Theo TOP Santé

Từ khóa: khiêu dâmtình dục