Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phim “Quỳnh búp bê” tạm dừng phát sóng: Vì cảnh nóng và bạo lực
11/07/2018 12:26
(HanoiTV) - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) vừa thông báo sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim "Quỳnh búp bê" kể từ ngày 12/7.

“Quỳnh búp bê” là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại. Phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV1 từ ngày 15/6/2018.

Ngay khi vừa phát sóng, "Quỳnh búp bê" - bộ phim truyền hình đầu tiên khai thác đề tài về gái mại dâm, buôn bán phụ nữ đã gây nhiều tranh cãi bởi các cảnh quay bạo lực, nhạy cảm, với nhiều ngôn ngữ táo bạo... không hợp phát sóng giờ vàng trên kênh truyền hình quốc gia.

Trước những ý kiến trái chiều như vậy, bộ phim đã được dán nhãn 18+ tức là phim được khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của VTV gắn mác 18+.

Những cảnh quay bạo lực trong "Quỳnh búp bê".

Thế nhưng bộ phim vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều trong đó có ý kiến cho rằng, nên chuyển giờ chiếu sang khung giờ về đêm, thậm chí có ý kiến đưa ra nên tạm dừng phát sóng phim…

Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim "Quỳnh búp bê".

Thay thế bộ phim này sẽ là phim "Hạnh phúc không có ở cuối con đường" (đạo diễn: NSND Khải Hưng) dài 33 tập. Phim được phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

HanoiTV

Từ khóa: Quỳnh búp bê