Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Phim "Quỳnh búp bê" trở lại trên VTV3 từ ngày 3/9
17/08/2018 06:04
(HanoiTV) - Từ ngày 3/9 tới, "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại với khán giả truyền hình sau khi bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu kết thúc". Đây là một tin vui cho những ai yêu thích bộ phim này.

Thông tin chính thức từ VTV cho hay, "Sau thời gian tạm dừng phát sóng, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại trong khung giờ vàng phim Việt của Đài truyền hình Việt Nam trên kênh VTV3".

"Quỳnh búp bê" sẽ trở lại với khán giả truyền hình trên VTV3, từ ngày 3/9.

Theo đó, ngay sau khi phim "Ngày ấy mình đã yêu" của đạo diễn Khải Anh kết thúc, từ ngày 3/9, "Quỳnh búp bê" sẽ lên sóng trên khung giờ 21h30 - 22h30 các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Như vậy, "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại với khung giờ phát sóng mới, muộn hơn khung giờ cũ (20h30 - 21h30), và chuyển từ kênh VTV1 sang VTV3. Điều này cũng cho thấy sự điều chỉnh từ phía VTV khi lùi thời gian phát sóng muộn hơn, phù hợp với các nội dung dành cho người lớn.

"Quỳnh búp bê" là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại, tái hiện một cách chân thực nhất cuộc đời nghiệt ngã của số phận những cô gái “làng chơi”.

Mặc dù trước đó đã được phát sóng 6 tập khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1, nhưng bộ phim lại vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến cảnh nóng và bạo lực. Những tình tiết bảo kê tra tấn dã man gái "làng chơi" bị đánh giá là quá nhạy cảm và có thể gây hại tới đối tượng khán giả nhỏ tuổi. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam đã tuyên bố tạm dừng phát sóng bộ phim này.

Từ khóa: