Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phim "Trộm tốt, trộm xấu" sắp lên sóng
11/12/2018 08:27
(HanoiTV) - “Trộm tốt, trộm xấu” – Một trong những bộ phim ăn khách nhất truyền hình Hàn Quốc sẽ lên sóng VTV từ 13/12.

Phim xoay quanh những kẻ trộm liều lĩnh, dám gây hấn với tầng lớp thượng lưu của xã hội. Dù chỉ là một nhóm những tên trộm chuyên làm thất thoát tài sản của một tổ chức bí ẩn, quy mô không lớn, lại ít xuất đầu lộ diện, thế nhưng, không phải ai cũng biết được tổ chức này chính là thế lực ngầm đang vận hành nền kinh tế và chính trị của cả đất nước Hàn Quốc. Đối lập với băng nhóm tội phạm là Kang So Joo, một nữ cảnh sát điều tra đầy nhiệt huyết, sống có lý tưởng và theo đuổi công lý.

Bộ phim của đạo diễn Oh Kyung-hoon, biên kịch Son Young-mok, Cha Yi-yong, với sự tham gia của dàn diễn viên: Ji Huyn Woo, Seo Hyun, Kim Ji-hoon, Lim Ju-eun, Ahn Kil Kang, Choi Jong-hwan, Shin Eun-jung,…

Hình ảnh trong phim "Trộm tốt, trộm xấu"

  “Trộm tốt trộm xấu” với sự tham gia của Seo Hyun, thành viên của nhóm SNSD nổi tiếng đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ khi cô đảm nhiệm vai nữ chính Kang So Joo. Seo Huyn đã có một màn thay đổi ngoạn mục, khi phá bỏ hình ảnh dịu dàng hiền thục bấy lâu nay để trở thành hình tượng cá tính, chính điều này đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim.

Với cốt truyện lôi cuốn, tình cảm pha lẫn lãng mạn, hài hước, Trộm tốt, trộm xấu có độ dài 75 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 13/12/2018.

N.Thủy

Từ khóa: Phim Hàn QuốcTrộm tốt