Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phong cách trẻ hơn với mái tóc hoa dâm
22/07/2020 16:48
(HanoiTV) - Điều này nghe có vẻ không hợp lý nhưng nhà tạo mẫu tóc Jack Martin sẽ cho bạn thấy bạn thời thượng trẻ trung hơn rất nhiều với mái tóc hoa dâm trắng của mình.

Khi bắt đầu có tóc bạc phụ nữ thường tìm mọi cách để dấu chúng đi, nhuộm đen nâu và các màu tóc tối luôn là giải pháp hàng đầu mà các bà các mẹ lựa chọn. Đó là tâm lý chung của nhiều phụ nữ lớn tuổi. Nếu bạn biết rằng quan niệm về vẻ đẹp của người Hồi giáo trong thế giới hiện đại ngày nay về mái tóc thì bạn cũng hiểu được phần nào về sự tự ti khi phụ nữ phát hiện trên mái tóc mình đã xuất hiện tóc bạc. Người Hồi giáo quan niệm mái tóc màu xám, muối tiêu có liên quan đến điều gì đó tiêu cực nên cần phải che giấu, mái tóc bạc thể hiện một điều gì đó xấu và bất thường. Nhà tạo mẫu tóc Jack Martin sẽ xóa bỏ quan niệm này cho bạn thấy mái tóc màu hoa dâm, muối tiêu của bạn trông tuyệt vời, phong cách và trẻ trung đến thế nào.

Ngôi sao Jane Fonda vô cùng yêu thích mái tóc trắng của mình, nó không khiến cô ấy già đi mà còn khiến cô ấy trở nên trẻ trung đầy phong cách

Jack Martin là một nhà tạo mẫu tóc tài năng, người đã làm việc với những người nổi tiếng như Jane Fonda và Sharon Osbourne. Anh ấy có một thông điệp gửi đến tất cả phụ nữ "Vẻ đẹp tự nhiên là thứ đẹp nhất mà phụ nữ khoác lên mình".

Ngôi sao Sharon Osbourne với mái tóc phong cách mới của mình

Nhà tạo mẫu tóc này có tiếng với khả năng phối màu, chỉnh màu nhuộm tóc. Cách tiếp cận của Jack Martin là thực hiện chỉnh sửa màu tóc của chính bạn sao cho hoàn hảo, chứ không biến đổi nó thành một màu tóc khác. Quan niệm làm đẹp của anh là làm cho một người phụ nữ đẹp với những gì cô ấy có. Jack Martin luôn đảm bảo mái tóc của chính bạn có thể cung cấp sự tự tin cho bạn.

Họ dường như tỏa sáng hơn xinh đẹp hơn với màu tóc điểm thời gian của mình, không vì thế họ già đi, họ rạng rỡ hơn bao giờ hết

Jack Martin chia sẻ những gì anh ấy thích nhất trong công việc của mình chính là sáng tạo. Mỗi khách hàng là một trường hợp khác nhau như màu da, màu mắt, và kết cấu tóc, tình trạng tóc và màu sắc của một mái tóc tự nhiên. Tất cả sự khác biệt đó điều có vẻ đẹp riêng của mình. Đối với anh, nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc của sau khi làm tóc là một phần thưởng tuyệt vời.

Người phụ nữ choáng ngợp hạnh phúc với mái tóc hoa dâm của mình

Jack Martin muốn phụ nữ hiểu :"Tóc xám không có nghĩa là tuổi già, đó là một quan niệm cũ không còn tồn tại trong thời đại của chúng ta. Vì vậy đừng sợ hãi nó mà hãy để vẻ đẹp tự nhiên thực sự của bạn tỏa sáng. Nhiều phụ nữ nhuộm tóc vì họ sợ xã hội, vì vậy hãy là chính mình, hãy tự nhiên và gửi một thông điệp tới toàn thế giới rằng vẻ đẹp tự nhiên là thứ đẹp nhất mà phụ nữ khoác lên mình."

Không cần thiết phải nhuộm tóc che đi những sợi bạc, hãy để nó tỏa sáng bạn sẽ thấy mình thật khác biệt và tuyệt vời

Theo Bright Side

<

Từ khóa: tóc hoa dâmtóc bạctạo mẫu tócnhà tạo mẫu tóc

<