Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phú Yên đóng cửa nhiều điểm du lịch
29/07/2020 12:25
(HanoiTV) - UBND tỉnh Phú Yên đã quyết định tạm dừng hoạt động các điểm tham quan tại các di tích, danh thắng như Tháp Nhạn, Gành Đá Dĩa, Bãi Môn - Mũi Điện, nơi thường đông người đến tham quan sẽ tạm dừng đón khách từ 29/7.

Quyết định này được UBND tỉnh đưa ra trong bối cảnh Covid-19 bùng phát trở lại ở một số tỉnh miền Trung nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và du khách. Các quán bar, karaoke, khách sạn... vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, các cơ sở phải đảm bảo những biện pháp an toàn như thực hiện kê khai y tế đối với khách đến, đeo khẩu trang, sát khuẩn...

Phú Yên tạm dừng các điểm tham quan, du lịch vì Covid - 19

 UBND tỉnh yêu cầu các sở ngành không được chủ quan và chủ động trong công tác phòng chống dịch. Thống kê Sở Y tế Phú Yên đến chiều 28/7, ghi nhận 6 người nghi có biểu hiện với triệu chứng Covid-19, đã cách ly tại cơ sở y tế, chờ kết quả xét nghiệm. 15 người cách ly tại nhà và 394 trường hợp tự theo dõi sức khỏe hàng ngày.

Trước đó, các hoạt động vui chơi giải trí, quán bar, internet công cộng, karaoke, massage, rạp chiếu phim, vũ trường... ở Quảng Nam cũng dừng hoạt động từ 0h ngày 29/7. Ngày 28/7, Đà Nẵng đã cách ly xã hội oàn thành phố.

PV/Tổng hợp

<

Từ khóa: Phú Yêntạm dừng tham quanghềnh Đá Đĩa Phú Yên

<