Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Pigeon Lady trong "Ở nhà một mình" đón Giáng sinh đơn độc
24/12/2020 20:06
(HanoiTV) - Nữ diễn viên đóng quý bà bồ câu trong bộ phim nổi tiếng "Ở nhà một mình" đang rất buồn vì phải đón Giáng sinh một mình.

Một hoàn cảnh trớ trêu thay cho Brenda Fricker, diễn viên đóng vai Pigeon Lady trong "Ở nhà một mình" - Home Alone 2: Lost In New York, bà gọi Giáng sinh là khoảng thời gian đen tối và cô đơn. Diễn viên người Ireland có lẽ được biết đến nhiều nhất khi vào vai nhân vật Pigeon Lady trong bộ phim Giáng sinh dành cho trẻ em. Pigeon Lady là một bà già cô đơn được kết bạn với cậu bé Kevin McCallister ( do Macaulay Culkin thủ vai) sau khi cậu bé mất tích ở thành phố New York. Ban đầu Pigeon Lady bị Kevin coi là một mối đe dọa, cô ấy hóa ra là một người bạn, giúp Kevin thoát khỏi Marv (Daniel Stern) và Harry (Joe Pesci), những kẻ tự phong là “băng cướp” ở đoạn cao trào của phim.

Nhân vật Pigeon Lady với vẻ ngoài đáng sợ nhưng có trái tim ấm áp đã giúp đỡ cậu bé Kevin trong đêm Giáng sinh lạnh giá

Fricker đã có một sự nghiệp dài và đa dạng ngoài bộ phim Home Alone, bà giành giải Oscar cho vai phụ trong bộ phim My Left Foot năm 1989 và bà đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim khác từ những năm 1960 cho đến khi cô từ giã màn ảnh chỉ chưa đầy một thập kỷ trước. Fricker chỉ mới 47 tuổi khi vào vai Pigeon Lady, nhưng cách trang điểm và tủ quần áo khiến cô trông già đi rất nhiều, tạo ấn tượng về một người phụ nữ già, cô đơn. Nhân vật này gần đây đã được cover bởi Kristen Wiig trên SNL, chứng tỏ sự nổi tiếng lâu dài của nhượng quyền thương mại.

Bây giờ, Fricker đã tiết lộ thực tế của bà hiện nay rất giống với vai diễn của bà trong Ở nhà một mình 2, ít nhất là khi nói đến sự cô đơn của nhân vật của bà. Phát biểu trên podcast The Ray D'Arcy Show, Fricker thừa nhận rằng Giáng sinh đã trở nên "đen tối" đối với bà vì giờ đây bà đã "già" và "sống một mình". Nữ diễn viên hiện 75 tuổi nói rằng cô ấy tự mình cách ly với thế giới, kéo rèm xuống và tắt điện thoại trong những ngày nghỉ. Rất may, cô ấy có một con chó để bầu bạn, cho rằng người bạn đồng hành bốn chân là lý do để cô ấy có thể "vượt qua" mùa Giáng sinh năm nay. Bà chia sẻ: "Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng đó sẽ là một Giáng sinh tốt đẹp và hạnh phúc vì tôi già và tôi sống một mình. Trời có thể rất tối. Tôi chỉ cần tắt điện thoại và bỏ rèm xuống. Tôi ghi âm trước một số chương trình hay, và tôi có con chó của mình và tôi đã vượt qua Giáng sinh này theo cách đó. Tôi không muốn nghe có vẻ tiêu cực nhưng đó là một kiểu Giáng sinh khác, thế thôi. "

Năm nay Pigeon Lady phải đón Giáng sinh cô đơn gióng với nhân vật mình nhập vai khiến bà và các fan của bộ phim đều rất buồn

Đó là một câu chuyện buồn cho Fricker bà ấy dường như đã trở nên cô đơn và bị cô lập như vai diễn của cô ấy. Tuy nhiên, câu chuyện đã lan truyền mạnh mẽ, thu hút sự chú ý trên toàn thế giới và có lẽ Fricker sẽ tìm thấy những người bạn cũ liên hệ với cô trong thời điểm rõ ràng là một thời gian khó khăn trong năm đối với cô.

Người hâm mộ trên toàn thế giới chắc chắn sẽ hy vọng điều những điều tốt đẹp đến cho Pigeon Lady vì loạt phim Home Alone lưu giữ những ký ức hoài niệm cho nhiều người yêu điện ảnh vào dịp Giáng sinh. Trên thực tế, loạt phim này vẫn nổi tiếng đến mức Disney hiện đang làm việc khởi động lại làm phần tiếp theo được viết bởi Mikey Day. Có lẽ có thể có chỗ cho vai khách mời cho Fricker trong Home Alone mới và Pigeon Lady sẽ xuất hiện trở lại màn ảnh với các fan hâm mộ của mình.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Home AloneDisneyPigeon LadyỞ nhà một mình 2