Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Pony, những nàng công chúa siêu đáng yêu của tháng 10
24/10/2017 13:00
(HanoiTV) - My Little Pony: The Movie (Pony bé nhỏ) bộ phim hoạt hình đáng yêu thu hút sự quan tâm và chú ý của các gia đình vào cuối tuần vừa qua. Đây là bộ phim hoạt hình duy nhất trong tháng 10 này dành cho các gia đình đặc biệt các gia đình có bé gái.

Bộ phim với thông điệp về tình bạn, tình thân với màu sắc vô cùng bắt mắt và phần âm nhạc sôi động đã đưa các gia đình vào những không gian điện ảnh đầy thú vị. Đó là câu chuyện về Mane 6 - Nhóm bạn Twilight Sparkle, Applejack, Rainbow Dash, Pinkie Pie, Fluttershy và Rarity bắt tay vào một cuộc hành trình nhằm chống lại một thế lực đen tối đang đe dọa tới Equestria - vùng đất đầy phép màu, âm nhạc và tình bạn. Trước khi bước chân vào hành trình thần tiên này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nhóm Mane 6.

Công chúa Twilight Sparkle thông minh 

Công chúa Twilight Sparkle là cô bé đại diện cho những điều kì diệu của phép thuật. Cô bé rất xinh đep, giỏi giang, và luôn đối xử rất tốt với những người bạn của mình

Đặc điểm: Có sừng

Màu sắc: Tím

Rainbow Dash nhanh nhẹn 

Rainbow rất dũng cảm, táo bạo, tràn đầy năng lượng và vô cùng tự tin. Phát ra bom cầu vồng là khả năng đặc biệt của cô bé. Tâm hồn của cô đại diện cho lòng trung thành.

Đặc điểm: Bộ lông đuôi 7 sắc cầu vồng

Màu sắc: Xanh da trời

Applejack chăm chỉ 

Applejack là người rất đáng tin cậy, trung thành và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai. Tâm hồn cô bé đại diện cho sự trung thực.

Đặc điểm: dễ thương vô đối

Màu sắc: vàng

Pinkie Pie vui tính 

Cô bé luôn luôn lạc quan và vô tư trong bất kì hoàn cảnh nào. Cô nàng đặc biệt yêu thích ca hát và mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người. Chính vì vậy cô nàng là đại diện cho niềm vui.

Đặc điểm: luôn vui vẻ

Màu sắc: màu hồng

Fluttershy nhút nhát 

Cô bé có một trái tim tràn đầy lương thiện và tình yêu thương. Bởi vậy cô nàng là hiện thân của lòng tốt.

Đặc điểm: Đuôi màu hồng tím

Màu sắc: Vàng – Hồng tím

Rarity rộng lượng 

Rarity thật tài năng khi có thể thiết kế và tạo ra những bộ cánh xinh đẹp trong ngôi làng Pony.

Cô nàng thậm chí còn quan tâm đến bạn bè hơn cả bạn thân mình, tâm hồn của cô bé chính là sự rộng lượng.

Đặc điểm: bộ đuôi màu tím

Màu sắc: Xanh - Tím

Rồng con Spike 

Spike là một chú rồng con vô cùng vô cùng dễ thương vừa là người bạn rất thân thiết vừa là một trợ lý tuyệt vời của công chúa Twilight Sparkle .

My Little Pony: The Movie từ ngày 20/10/2017

K.T

Từ khóa: