Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

PPC An Thịnh “bắt tay” với Wyndham Hotel khai thác thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam
23/05/2020 12:14
(HanoiTV) - Ngày 22/5, Tập đoàn PPC An Thịnh, Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel đã ký kết hợp tác và phân phối dịch vụ tại tổ hợp khách sạn, căn hộ Wyndham Soleil Danang – TP Đà Nẵng với hơn 20 Công ty du lịch, lữ hành trong nước và quốc tế.

Wyndham Soleil Danang là tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 tòa tháp cao từ 50-57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông, là điểm nối của giao lộ “vàng” Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng. Hình dáng của các tòa tháp được các đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Aedas (UK) mô phỏng các rặng san hô và các cơn sóng biển. Thang Panaroma ngoài trời để ngắm trọn thành phố và Biển Đông trên từng cao dộ. Đây cũng là dự án BĐS ven biển cao nhất, có cầu kính trên không để nối các tòa tháp, nơi check in tuyệt đẹp cho du khách và được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng.

Dự án đã nhận được 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc: Best Architecture; Best Condo Development; Mixe – Use Architecture và đang giữ kỷ lục về dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang).

Tổ hợp khách sạn, căn hộ Wyndham Soleil Danang

 Ông Nguyễn Triệu Phong – Giám đốc điều hành Wyndham Soleil Đà Nẵng cho biết: với Wyndham, Châu Á là thị trường tiềm năng với dân số lướn và các điểm đến yêu thích trên toàn thế giới với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa và xã hội. Bên cạnh những thị trường đã được khai thác bởi Wyndham là Hàn Quốc và Trung Quốc, Đong Nam Á đang được đánh giá là điểm đến mới mẻ của thế giới.

Ông cũng cho biết, trong giai đoạn 2020 -2021, với quy mô sẵn tổng dự án Soleil Danang là 3,800 căn hộ, trong đó 882 căn sẽ được đưa vào vận hành trong đầu 2021, đây là dự án tiêu biểu đánh dấu bước đi của Wyndham tại thị trường nghỉ dưỡng và kinh doanh du lịch, dịch vụ tại Việt Nam.

Tại lễ ký kết, bà Nguyễn Mai Viên, đại diện Công ty VietTravel cho biết, với sự chuyên nghiệp của Tập đoàn Wyndham Hotel đến từ Hoa Kỳ và sự hợp tác của chủ đầu tư uy tín PPC An Thịnh, các công ty du lịch, lữ hành kỳ vọng rằng, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Wyndham Soleil Danang luôn duy trì xứng tầm với thương hiệu, chất lượng dịch vụ hoàn hảo luôn đi kèm với sự phát triển bền vững.

PV

<

Từ khóa: Wyndham Soleil Danangbất động sản nghỉ dưỡngtổ hợp khách sạndịch vụnhà ở

<