Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

PuKa bất chấp việc giữ hình ảnh chỉ để được ăn
16/07/2019 09:04
(HanoiTV) - Cô mong muốn chỉ cần biết đến vị của món bánh bèo rồi hướng dẫn cho đội mình chiến thắng ở vòng này.

Tuy nhiên, Puka không chịu thống nhất với Thái Bình nên ở giữa Quý Ân không biết nghe ai. Cả căn bếp của hai đội náo loạn hơn.

 

Thái Bình hù dọa Quý Ân nếu để thua món bánh bèo Hải Phòng sẽ không cưới

Thưởng thức món ăn của đội xanh, PuKa cho hay: rất mặn nhưng ngược lại Quang Trung thấy món đội xanh ăn rất ngon, rất vừa và dậy mùi. Còn món ăn của đội vàng, vị không rõ ràng.

Đầu bếp Nguyễn Quang Đạt cho rằng, nước chấm của đội xanh vị chuẩn hơn; còn đội vàng hợi nhạt một chút. Về mặt cảm quan, món của đội vàng đẹp mắt hơn. Giám khảo cho hai đội bằng điểm nhau, 8 điểm.

 

Thông Nguyễn và Wendy cáu giận chỉ vì cả hai đều nói không nghe nhau

Trước đó, theo yêu cầu của đầu bếp, món bánh bèo Hải Phòng đặc biệt nhất vẫn là ở nước chấm. Dùng nước hầm xương, khi pha không cần quá mặn, bột bánh bèo hấp cùng cả nhân.

Cũng theo hướng dẫn của đầu bếp, trộn phần bột gạo với nước ấm, với một chút muối rồi khuấy đều cho tan. Hành tím thái nhỏ phi thơm cùng mộc nhĩ, thịt băm vào đảo đều nêm thêm ít muối và tiêu. Cho một chút dầu ăn vào lớp lá chuối rồi đổ bột vào từng khay, cho phần nhân bánh lên trên sau đó, mang đi hấp chín. Viên tròn thịt và thả vào nồi hầm xương.

Với 48 điểm, đội Quang Trung nhận 10 triệu đồng.

Bích Thảo

Từ khóa: