Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quán cà phê lạc đà hút khách ở Đài Loan
18/08/2019 19:40
(HanoiTV) - Tới quán cà phê Oia ở Đài Loan (Trung Quốc), thực khách vừa có thể thưởng thức cà phê, vừa có thể chơi đùa hoặc cho những con lạc đà không bướu Alpaca ăn cà rốt.

Quán cà phê Oia ở ngoại ô thành phố Đài Bắc, Đài Loan đang thu hút rất đông thực khách, bởi quán không chỉ phục vụ nước uống thông thường mà có lạc đà là nhân viên đặc biệt luôn túc trực cạnh khách hàng. 

Chú lạc đà không bướu Alpaca ở quán Oia. (Ảnh: Swirled)

Đồ uống tại Oia có giá cao hơn một chút so với các nhà hàng bình thường ở Đài Loan. Tuy nhiên, không có ai đến Oia để chỉ thưởng thức ẩm thực. Tất cả du khách đều tới chơi đùa và ngắm nhìn những con lạc đà dễ thương đi lại tự do trong quán cà phê. 

Ai tới quán cũng thích "check-in" cùng lạc đà Tuyết dễ thương.(Ảnh: Winter Chee)

Có 2 con lạc đà thường xuất hiện ở Oia, một to và một nhỏ. Lạc đà lớn màu trắng, có tên gọi là Tuyết, thường đi xung quanh, cắn hoặc nhai bất cứ thứ gì mà nó thấy. Vì vậy, thực khách ghé quán nên lưu ý giữ gìn đồ đạc, để ý thực đơn tránh để lạc đà cắn nát. 

Chú lạc đà nhỏ cũng rất dạn người. (Ảnh: news.zing)

Lạc đà là loài động vật có nguồn gốc từ Nam Mỹ, chúng khá hòa đồng, nên không hề sợ người. Bên ngoài quán cà phê là những con lạc đà nâu, đen được thả tự do trong khu vực có hàng rào. Bạn có thể qua đó chơi, cho ăn và thậm chí chụp ảnh với chúng. 

Phía bên ngoài quán cà phê có cả lạc đà nâu. (Ảnh: Aireanng, cathyfish0910)

Quán cà phê có không gian khá rộng, thoáng đãng và sạch sẽ. Nội thất trong quán không thể tránh khỏi việc bị lưu dấu răng của lạc đà khi chúng cắn xé khắp nơi. 

(Nguồn video: Vnexpress)

Ưu điểm đầu tiên là có rất nhiều chỗ ngồi tại Oia, vì vậy thực khách ít khi phải chờ bàn, ngay cả trong giờ cao điểm. Trái lại, dù bạn có ngồi đó thì cũng khá khó để thu hút sự chú ý của lạc đà, vì sẽ có rất nhiều người muốn cho ăn và chụp ảnh với chúng. 

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: lạc đà không bướuAipacaAlpacaĐài LoanTrung Quốcthu hútthực kháchquán cà phêĐài BắcNam Mỹ