Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quận Hoàn Kiếm công bố kết quả bầu cử
31/05/2016 18:37
(HanoiTV) - Chiều 30/5, Ủy ban bầu cử quận Hoàn Kiếm đã công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND quận khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo kết quả tổng hợp, quận Hoàn Kiếm đã bầu đủ số lượng 37 đại biểu trên tổng số 64 đại biểu ứng cử.

Quận thống nhất đánh giá cuộc bầu cử ĐBQH khóa XIV và HĐND Quận khóa XIX đã thành công tốt đẹp, được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, dân chủ, an toàn. Ngày bầu cử đã thực sự là ngày hội của toàn dân.

Quận Hoàn Kiếm có 113 khu vực bỏ phiếu, chia làm 9 đơn vị bầu cử. Tổng số cử tri tham gia bỏ phiếu là 141,732 người đạt tỷ lệ 99,27%  .

Trong số 37 người trúng cử HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX, tỷ lệ nữ chiếm 55%, số đại biểu đạt trình độ đại học và trên đại học trên 95%.

Dù công tác tại nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, nhưng trong các chương trình hành động mà các ứng cử viên đưa ra với cử tri đều có chung mục tiêu luôn nỗ lực, trách nhiệm với vai trò người đại biểu của nhân dân, cùng với Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể của quận chung tay xây dựng quận Hoàn Kiếm phát triển bền vững, hiện đại, xây dựng con người Hoàn Kiếm thanh lịch, văn minh. 

HanoiTV

<

Từ khóa: công tácđại biểu quốc hộinhân dânđại biểuhội đồng nhân dâncử triMặt Trận Tổ Quốc Việt Namtrách nhiệmhanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát

<