Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quang Đăng xuất hiện trong MV “ Việt Nam ơi! Đánh bay Covid"
23/03/2020 12:06
(HanoiTV) - Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang rất căng thẳng và cam go không chỉ ở Việt Nam mà còn ở toàn thế giới, nhạc sĩ Minh Beta đã bất chợt nảy ra ý tưởng cải biên lời bài hát “Việt Nam ơi!” để chuyển thể thành ca khúc “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”.

MInh Beta cũng cho biết hiện tại sau khi ra mắt bản MP3, anh cùng ê kíp đang nỗ lực để cho ra mắt MV. Điều thú vị là trong MV sẽ có mặt của dancer Quang Đăng, người đã nổi tiếng với màn Vũ điệu rửa tay trong Ghen cô Vy. Nhưng Minh Beta nói việc mời Quang Đăng đơn giản chỉ vì Quang Đăng là bạn của Minh Beta và 2 người đã có thời gian làm việc chung.

Vũ công Quang Đăng sẽ xuất hiện trên MV "Việt Nam ơi!  Đánh bay Covid"

 “Tôi rất thích tính cách và con người của Quang Đăng, bởi vậy mà ở dự án này tôi đã ngỏ lời hợp tác và Quang Đăng cũng rất thích thú, ngay lập tức đồng ý. Về vai trò biên đạo của Quang Đăng trong MV lần này, đội ngũ sản xuất đã thống nhất điểm nhấn của bài hát là phần lời và bên cạnh đó sẽ không thiên về vũ đạo quá nhiều mà tập trung vào những động tác đơn giản, dễ thực hiện, bởi đây là một chiến dịch dành cho cộng đồng, hướng tới thông điệp đoàn kết trong mọi tầng lớp”. 

PV

Từ khóa: MV Việt Nam ơiđánh bay covidQuang Đăng