Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Quang Lê thực hiện liveshow "Hát trên quê hương"
28/08/2018 15:10
(HanoiTV) - Ngày 1/9 tới, ca sĩ Quang Lê lần đầu tiên tổ chức liveshow tại Huế với khách mời đặc biệt là nhiều gương mặt nổi tiếng: Tố My, Phương Mỹ Chi, Trường Tuấn, Hoàng Ngọc Sơn, Thanh Lan, Yuki Ánh Bùi, Thiên Bảo, MC Quỳnh Chi VTV.

Liveshow lần này nằm trong chuỗi tourshow xuyên Việt “Hát trên quê hương” của ca sĩ Quang Lê tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có thành phố Huế - mảnh đất nơi anh sinh ra được chọn làm địa điểm đầu tiên để anh ghi dấu ấn lại bằng chính giọng ca của mình. Quang Lê muốn dành tặng chương trình này như một món quà tri ân tới vùng đất đã sinh ra và nuôi dưỡng anh một thời. 

Quang Lê sẽ thực hiện liveshow tại Huế vào ngày 1/9

Nói về liveshow “Hát trên quê hương” thì đây có lẽ là một cột mốc quan trọng đối với Quang Lê, bởi đây vốn là dự định, mong muốn được anh ấp ủ từ lâu. Qua đêm nhạc này, anh sẽ có cơ hội được trải lòng với khán giả quê nhà về cuộc đời, về tình yêu và đam mê của mình với âm nhạc và dòng nhạc Bolero trường tồn. Đó cũng là cả một chặng đường dài mà anh đã không ngừng cố gắng và tôi luyện bản thân, tôi luyện giọng hát và cả những cảm xúc trong âm nhạc.

Phương Mỹ Chi cũng góp mặt trong liveshow của Quang Lê 

Đêm liveshow, “Hát trên quê hương” tại thành phố Huế sẽ được diễn ra trên sân khấu của Trung tâm văn hóa thông tin Thừa Thiên Huế, vào lúc 20h00 ngày 1/9, đúng vào dịp nghỉ lễ lớn của đất nước. Với dàn sao trẻ từng gây ấn tượng ở nhiều sân khấu Bolero trong nước, đêm Liveshow hứa hẹn tái hiện những tuyệt phẩm bất hủ nức lòng người yêu nhạc.

Quang Lê cũng chia sẻ thêm rằng vì đời sống người dân miền Trung còn nhiều khó khăn về kinh tế nên vé xem liveshow sẽ được bán với mức thấp nhất, tạo điều kiện để khán giả tại quê hương có cơ hội xem một chương trình hoành tráng với chi phí hợp lý nhất có thể.

 

N.Thủy

Từ khóa: Quang LêHuế