Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quảng Ninh: Nam học sinh lớp 3 tử vong do ngã trước cửa lớp học
10/09/2019 20:02
(HanoiTV) - Trong lúc vui chơi với các bạn cùng lớp tại phòng học, một học sinh lớp 3 trường tiểu học Cẩm Thạch (TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh) đã bị ngã dẫn đến tử vong.

Báo Tin Tức thông tin, theo báo cáo của UBND TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh): Khoảng 7 giờ ngày 10/9, trong lúc đang chơi trò chơi với các bạn cùng lớp tại phòng học trước giờ vào tiết 1, em Nguyễn Tiến Tài, sinh ngày 30/8/2011, học sinh lớp 3A3, Trường Tiểu học Cẩm Thạch, bị trượt chân ngã và ngất tại cửa lớp học.

Ngay sau đó, nhà trường đã đưa em Tài đến Bệnh viện Đa khoa TP. Cẩm Phả để cấp cứu, đồng thời báo cáo đến cơ quan chức năng. Mặc dù các bác sỹ đã tận tình cứu chữa nhưng em Tài không qua khỏi và mất vào lúc 8 giờ cùng ngày.

Khuôn viên Trường tiểu học Cẩm Thạch, nơi nam học sinh bị ngã tại cửa lớp học và tử vong. (Ảnh: Tuoitre.vn)

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cẩm Phả, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra xác minh để làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu Nguyễn Tiến Tài.

Theo thông tin trên báo Infonet, kết quả khám nghiệm tử thi bước đầu xác định nguyên nhân tử vong của cháu Tài là do gãy đốt cổ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

(Tổng hợp)

Từ khóa: nam học sinh lớp 3 tử vonghọc sinhtử vong