Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quang Trung không lựa chọn bạn đời trong showbiz
21/07/2020 10:55
(HanoiTV) - Tình yêu showbiz rất đẹp nhưng Quang Trung không lựa chọn người yêu trong showbiz vì bản thân muốn tìm ra một cái mới lạ hơn.

Ở khía cạnh khác của câu chuyện tình yêu showbiz, vợ chồng Huỳnh Lý - Lina Trang rạn nứt tình cảm khi người vợ chỉ chăm chút cho bản thân còn nhà cửa, vun đắp cho tình yêu họ khồng hề quan tâm. Cả hai quyết tâm ly dị dù trước đó van xin gia đình và công ty làm việc để đến với nhau.

Theo dõi câu chuyện, Quang Trung cho rằng: Mỗi người có cái tôi riêng, nhưng trong câu chuyện người vợ thành công hơn thì người chồng cảm thấy tủi thân. Hai vợ chồng làm cùng nghề ít có thời gian dành cho nhau nếu là người ngoài ngành rất tủi thân và cô đơn. Chi bằng hai người cùng trong giới nghệ sĩ cùng nhau đi làm cùng nhau có thời gian bận rộn như vậy, người kia sẽ không thấy cô đơn.

Ái Phương nghĩ khác làm cùng nghề nên khi cả hai có lúc bất đồng quan điểm mà vẫn phải đóng chung, nhất là người đàn ông họ không thành công sẽ bị mặc cảm, tủi thân, đâm ra cáu bẳn, cuộc sống sẽ bị luẩn quẩn điều đó làm cho cuộc sống hôn nhân và mối quan hệ bị đè nặng hơn. 

Quang Trung và Ái Phương tham gia gameshow "8 lạng nửa cân".

Người phụ nữ chu đáo, kín kẽ, thành công hơn chồng thì vẫn sẽ có những va chạm, làm nên những vết những trong mối quan hệ. Đó cũng là điều bản thân ái Phương bận tâm.

Tình yêu trong showbiz là sự đồng cảm lớn, tuy nhiên Ái Phương nhấn mạnh quan trọng là phải làm cho nhau hạnh phúc cho dù đối tượng đó là ai.

"8 lạng nửa cân" phát sóng vào 20h50 thứ 6 hàng tuần trên kênh 1. 

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<