Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quý tử nhà Beckham giả dạng ông già đi xem giải Wimbledon
15/07/2019 17:06
(HanoiTV) - Xuất hiện cùng bạn gái Hana Cross tới xem trận chung kết giải quần vợt Wimbledon 2019, quý tử nhà Beckham đã lọt vào ống kính phóng viên, đặc biệt hình dáng của cậu cả nhà Beckham xuất hiện với tạo hình khá già nua.

Brooklyn Beckham và bạn gái Hana Cross tới xem trận chung kết giải quần vợt Wimbledon 2019. Hai người mặc trang phục cùng tông màu be nhưng Brooklyn Beckham trông lôi thôi và già nua so với bạn gái. Dù Hana Cross hơn Brooklyn Beckham 2 tuổi.

Cậu con trai cả nhà Victoria and David Beckham đã diện toàn bộ đồ của Ralph Lauren, với áo sơ mi sọc, cà vạt và giày da nâu. Tuy nhiên, mái tóc rối và dáng đi liên tục gù lưng đã khiến cho Brooklyn già nua, giống ông cụ.

 

Trong suốt quãng đường di chuyển vào sân đấu quần vợt, Brooklyn Beckham luôn giữ dáng đi gù lưng, đầu chúi về phía trước để nói chuyện với bạn gái. Bên cạnh đó, hình ảnh của Brooklyn vừa đi, vừa chỉnh quần khiến hình ảnh kém sang.

Nếu bạn trai với hình ảnh luộm thuộm, già nua thì Hana Cross lại khá trẻ trung khi diện quần soóc màu kem khoe cặp chân dài. Được biết, chiếc áo khoác da lộn Hana Cross diện cũng thuộc thương hiệu Ralph Lauren có giá 1299 bảng anh, tương đương với 45 triệu đồng.

Với hình ảnh hiện tại, thật khó tin khi Brooklyn Beckham kém Hana Cross tận 2 tuổi 

Brooklyn Beckham và Hana Cross công khai yêu từ tháng 10/2018. Hai người thường xuyên tranh cãi sau khi hẹn hò. Theo một số trang tin đưa ra, cả hai tức giận nhiều lần và cũng buông ra những lời xúc phạm đối phương. Chính vì thế, cặp đôi quyền lực Victoria and David Beckham đã không ủng hộ cuộc tình này của con trai.

Con trai cả của gia đình Beckham sinh năm 1999 trong khi Hana Cross sinh năm 1997, là người mẫu tự do./.

Lê Toàn (Theo Daily Mail)

Từ khóa: