Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quyền Linh hoảng hốt nghe chuyện 'hot mom' Thanh Trần đánh chồng đến bật máu
08/08/2020 11:15
(HanoiTV) - Trong chương trình Bếp chiến, Quyền Linh bất ngờ và hoảng hốt khi nghe 'hot mom' Thanh Trần kể thường xuyên đánh chồng, đến mức chân bật máu. Bên cạnh đó, cô cũng không ngại tiết lộ mình là người nắm quyền trong gia đình.

Từng gây ấn tượng tại Vợ chồng son, khi tham gia chương trình này, cả hai đôi vợ chồng đã được MC Quyền Linh hỏi thăm ngay tình hình. Khánh Đặng khiến nam MC tò mò về quá khứ bị Thanh Trần đánh bầm mắt. “Ủa em, chuyện em kể đánh chồng bầm mắt là thiệt đó hả? Còn em, lúc bị đánh đó em cảm giác ra sao?”, Quyền Linh hỏi. Khánh Đặng chia sẻ, anh là người giỏi chịu đựng nên không phản ứng lại với vợ: “Lúc đó em chỉ thấy bầu trời tối om, không còn cảm giác gì. Nhưng mà vui lắm anh, nhắc lại còn thấy vui”.

Chia sẻ này khiến Quyền Linh bật cười thích thú, anh hỏi tiếp: “Vậy có khi nào em làm bầm con mắt bên trái rồi tím luôn con mắt bên phải không?”. Hot mom Thanh Trần cho biết cô không còn đánh vào mắt nữa mà chuyển địa điểm xuống đôi chân và đánh chồng đến bật máu. Nghe đến đây, MC Quyền Linh hoảng hốt và thốt lên “trời ơi”. Thanh Trần giải thích mình rất nóng tính: “Máu em kỳ lắm, bị đổi tính, nóng tính quá mà không kiểm soát được bản thân. Cho nên chồng em lãnh hết, nhiều khi em cũng thấy tội và thương lắm”.

Trong tập 5, trước câu hỏi: "Vợ hay phàn nàn điều gì ở chồng khi chăm con?", YouTuber Thanh Trần nhanh chóng tỏ thái độ không hài lòng với Khánh Đặng trong việc chơi với con. "Mới đầu 2 ba con còn chơi với nhau nhưng một lúc sau quay sang, mỗi người là một chiếc điện thoại hoặc người điện thoại người tivi", cô chia sẻ.

 

Hot mom Thanh Trần khẳng định mình "thâu tóm" toàn bộ quyền lực trong nhà, chồng không có quyền quyết định 

Trong khi đó, Thảo Vy không cần suy nghĩ đã chốt luôn đáp án "giặt đồ cho con" vì đây thực sự là công việc khiến MC Thiên Phúc cọc nhất. "Chồng em muốn giặt bằng máy, nhưng em sợ không sạch nên đề nghị vò bằng tay. Chắc do em phàn nàn nhiều quá mà anh coi đồ của con như kẻ thù, vò còn mạnh hơn cả máy. Quần áo, khăn sữa của em bé sút chỉ hết nên em rất hay phàn nàn", cô vợ chia sẻ.

Ở câu hỏi tiếp theo, Thanh Trần tự tin với gia đình "nữ quyền" khi tiết lộ, ở nhà chồng cô không có quyền quyết định việc gì cả. Dù Khánh Đặng rất muốn được "tự do mua món đồ mình thích" nhưng anh đã bị vợ dằn mặt: "Đó giờ anh kêu không cần mua gì vì quá đầy đủ rồi, giờ lại nói muốn tự do mua đồ mình thích là sao. Anh muốn mua cái gì nói em nghe". Ngay lập tức, Khánh Đặng lắc đầu khiến MC Quyền Linh và đôi vợ chồng còn lại không nhịn được cười.

Đến thử thách Bếp chiến, Khánh Đặng quyết định làm món tôm rang me, còn Thiên Phúc trổ tài bếp núc với món cánh gà chiên nước mắm để đãi hai bà vợ. Trong khi chồng miệt mài nấu ăn, MC Quyền Linh tranh thủ hỏi chuyện với Thanh Trần rằng có bao giờ chồng cô "vùng lên" không. "Bà mẹ hai con" tiết lộ có những ngày chồng "khó ở" nên vùng lên nhưng sau đó cũng nhận lỗi với vợ. Thanh Trần còn kể thêm rằng khi con mới chào đời, chồng cô ngơ ngác tưởng đó không phải con mình. 

Cuối chương trình, khi được hỏi có muốn nhắn nhủ điều gì đến vợ không, MC Thiên Phúc chỉ muốn nói rằng trên con đường tương lai, Thảo Vy cần gì anh cũng sẽ đáp ứng: "Em luôn nói với vợ rằng em khổ nhưng vợ con em phải sướng". Còn Khánh Đặng hứa sẽ chăm sóc cho vợ suốt đời. Trong khi Thanh Trần lại mong chồng sẽ trưởng thành hơn, biết suy nghĩ hơn và trước khi nói gì hãy nghĩ thật kỹ.

Theo Thanh niên

<

Từ khóa:

<