Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quyền Linh phấn khích khi Hồng Vân bị khách mời chê 'mập'
20/10/2020 12:23
(HanoiTV) - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" với sự tham gia của Đoàn Văn Quý (38 tuổi - An Giang) đang kinh doanh tự do và Đàm Mỹ Trân (39 tuổi - Sóc Trăng), đang làm giáo viên dạy tiếng Anh. Sự chân thật và hài hước của cả hai đã chiếm được thiện cảm của Quyền Linh - Hồng Vân cũng như khán giả.

Văn Quý có điểm mạnh là cần cù, chịu khó, sống tự lập nhưng cũng có điểm yếu là dễ tin người. Chia sẻ về tình trường của mình, Văn Quý cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì quá bận công việc nên quyết định chia tay. Về phía Mỹ Trân cô chỉ trải qua 2 mối tình nhưng vì người yêu keo kiệt, lăng nhăng nên quyết định chia tay.

Về phía Mỹ Trân, cô buồn bã kể về những mối tình của mình: "Hồi nhỏ em đi học suốt, đến khi ra trường là có công việc làm liền. Em cứ lo làm việc, mãi đến năm 35 tuổi nhìn lại thì thấy chỉ có một mình. Bạn bè, bà con cũng có giới thiệu nhưng do mình thiếu kinh nghiệm sống nên nhìn người không chính xác. Em từng quen hai người, cũng đã dắt về gia đình. Người thứ nhất thì tính tình rất keo kiệt, chỉ quan tâm đến tiền bạc chứ không quan tâm đến mình. Còn người thứ hai thì lăng nhăng, lúc quen em còn quen người khác. Chính vì thế em mới tìm đến chương trình".

Văn Quý cho biết anh mong muốn tìm được người bạn gái cao trên 1m56, giống Ninh Dương Lan Ngọc càng tốt. Trong khi đó, Mỹ Trân lại mong muốn tìm được người bạn trai không cộc tính, không lớn tiếng với cô là được.

 

Hai MC mai mối cho Văn Quý và Mỹ Trân.

Quyền Linh và Hồng Vân mở rào để cặp đôi trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Văn Quý đem lên sân khấu tặng cô gái một con heo bằng gấu bông. Cô gái Mỹ Trân thì bắt chàng trai ký vào bản cam kết luôn chung thủy, yêu thương khiến hai MC trêu chọc: "Coi chừng tờ giấy đó là giấy đăng ký kết hôn nha". 

Trong cuộc trò chuyện, Văn Quý bày tỏ Mỹ Trân trên cả mong đợi của mình. Anh còn hài hước: "Giờ nhà cửa anh có đủ hết rồi, chỉ có thiếu vợ thôi". Đàng trai thể hiện sự chân thật và vui tính khi trò chuyện cùng cô gái khiến cả trường quay cười không ngớt. Kết quả sau cuộc trò chuyện, cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò và nhận được sự chúc mừng của khán giả.

Văn Quý - Mỹ Trân đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc nói chuyện, tìm hiểu.

Tổng hợp

Từ khóa: