Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quỳnh Châu buồn rầu vì không còn câu hỏi liên quan đến "Số"
20/04/2019 22:00
(HanoiTV) - Đang hân hoan nghĩ rằng sẽ có nhiều câu liên quan đến “Số”, Quỳnh Châu bị Trường Giang làm tụt hứng vì tuyên bố không còn câu hỏi nào như thế nữa.

Quỳnh Châu đấu với Lâm Vỹ Dạ để tìm ra đội chiến thắng. Với các câu hỏi: Chiếu gì chỉ nhìn được mà không nằm lên được; Chiếu gì mà chỉ xem được mà không nằm lên được; Chiếu gì ăn được mà không nằm lên được; Số nào mà mỗi người chỉ có một; Số nào là số sung sướng nhất; hạt ở miền Bắc được gọi là gì ở miền Nam?

Lâm Vỹ Dạ có 3 đáp án chính xác. Quỳnh Châu đã mang về 5 đáp án chính xác. Nhưng tỷ số giữa hai đội là 2-1 nghiêng về đội Lâm Vỹ Dạ.

 

Quỳnh Châu tiếc nuối vì câu hỏi liên quan đến cách gọi của từ “Hạt” và “Hột” giữa hai miền Nam và Bắc của Việt Nam

Trận đấu giữa Mạc Văn Khoa và Lan Hương trong câu hỏi: Ở nhà bằng cỡ bắp tay, ra đường bành trướng to tày cái nia là cái gì; Tại sao khi cắn thì chó không sủa; Dấu gì không dùng trong toán học; Cái gì lúc thì to lúc thì nhỏ, lúc lên cao lúc xuống thấp là gì; Cái gì càng phơi nắng càng ướt; Một người giỏi quá mà bị chết thì gọi là gì?

Mạc Văn Khoa và Lan Hương đúng 3 đáp án.

 

Không mang về 60 triệu đồng ở vòng đặc biệt nhưng đội Anh Đức có tấm vé vào chung kết NNC

Đội Lâm Vỹ Dạ bước vào vòng đặc biệt, kể tên 20 câu hỏi vòng đặc biệt đã sử dụng trong chương trình "Nhanh như chớp". Kể tên 8 đáp án chính xác, đội Lâm Vỹ Dạ có tấm vé vào vòng chung kết Nhanh như chớp.

Tập 6 “Nhanh như chớp” có sự tham gia của các nghệ sĩ Vân Trang, Ưng Hoàng Phúc.

Bích Thảo

Từ khóa: