Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ra mắt chương trình "Nói không với hàng giả" trên Truyền hình Hà Nội
08/11/2018 14:48
(HanoiTV) - "Nói không với hàng giả" là chương trình do Đài PT - TH Hà Nội phối hợp với Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội tổ chức sản xuất
Đại diện Đài PT-TH Hà Nội và Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội ký kết phối hợp sản xuất chương trình

"Nói không với hàng giả" là chương trình chuyên sâu về chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, nhằm giúp cho người tiêu dùng nhận biết về hàng thật, hàng giả. Đồng thời chương trình cũng nhằm tôn vinh những sản phẩm có chất lượng tốt, bảo vệ thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính, góp phần tẩy chay, ngăn chặn việc sản xuất, lưu thông hàng giả, hàng nhái, thực phẩm bẩn trên địa bàn Thành phố.

Ông Nguyễn Văn Khoa - Chủ tịch Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cho biết: Thời gian qua, tình trạng sản xuất, buôn bán hàng nhái, hàng giả ngày càng có quy mô, tổ chức, xuất hiện ở hầu hết các ngành hàng, ở những kênh phân phối hàng nhái, hàng giả khép kín... và cả các đường dây hàng giả, nhái xuyên quốc gia, vì thế công tác chống hàng giả, hàng nhái càng trở nên cấp thiết. 

Theo ông Khoa, đồng thời với việc tích cực phối hợp giữa Hội với các cơ quan chức năng nhằm ngăn ngừa phòng chống hàng giả, hàng nhái, thì  việc tuyên truyền của báo chí về vấn đề này là hết sức quan trọng. Chương trình "Nói không với hàng giả" trên truyền hình Hà Nội sẽ là một kênh thông tin chuyên về lĩnh vực chống hàng giả để giúp doanh nghiệp thông tin đến người tiêu dùng về sản phẩm và thương hiệu của mình, đồng thời người tiêu dùng có thể phản ánh thông tin khi sử dụng sản phẩm đến các doanh nghiệp.

Chính thức ra mắt chương trình "Nói không với hàng giả"

Với chuyên mục 10 phút/tuần, chương trình "Nói không với hàng giả" sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về việc phát hiện, ngăn chặn và xử lý việc sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng trên địa bàn Thành phố cũng như cả nước. 

Số đầu tiên của chương trình sẽ phát sóng trên Kênh 1 - Truyền hình Hà Nội vào khung giờ 10h40 ngày 25/11. Ngoài theo dõi chương trình phát sóng trên truyền hình, khán giả có thể xem lại chương trình trên trang web hanoitv.vn của Đài. 

HM

Từ khóa: