Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ra mắt Dự án Tòa căn hộ Nimbus trong Tổ hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng
02/12/2019 10:55
(HanoiTV) - Ngày 1/12, Tập đoàn PPC An Thịnh tổ chức giới thiệu Tòa căn hộ Nimbus trong Tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn PPC An Thịnh cho biết, VietinBank là ngân hàng bảo lãnh vốn của dự án này.

Dự án này tập trung vào phân khúc căn hộ dịch vụ 5 sao, đặc biệt chủ sở hữu được quyền tự kinh doanh, khai thác hoặc uỷ thác lại cho đơn vị quản lý là Wyndham Trademark. Đây là một trong những chính sách đúng đắn của chủ đầu tư PPC An Thịnh trong bối cảnh thị trường bất động sản trong nước đang bắt kịp với xu thế của thị trường bất động sản quốc tế.

“Đây là dự án bất động sản ven biển cao nhất, có cầu kính trên không để nối các toà tháp, là nơi check in tuyệt đẹp cho du khách và được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng” – bà Phượng nhấn mạnh. Dự án đã nhận được 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc, và đang giữ kỉ lục dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang); dự án bất động sản ven biển cao tầng nhất Việt Nam (50-57 tầng).

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn PPC An Thịnh

Nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá, việc chủ động trao cho chủ sở hữu tự quyết định việc kinh doanh căn hộ của mình sẽ giúp chủ sở hữu yên tâm về dòng tiền đầu tư cũng như tự cân đối được lợi nhuận từ việc kinh doanh.

Phối cảnh Dự án 

Bên cạnh đó, PPC An Thịnh lựa chọn đơn vị quản lý là Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotel cũng giúp chủ sở hữu gia tăng uy tín thu hút được nhiều khách thuê phòng. bởi Wyndham Hotel có trụ sở ở hơn 80 quốc gia, có một lượng khách hàng quốc tế lớn và có hệ thống dịch vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, được đánh giá rất cao. Chính vì vậy, những khách sạn do Wyndham quản lý luôn trong tình trạng full với lượng khách ổn định đến từ nhiều nước trên thế giới.

NT

Từ khóa: