Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ra mắt Quỹ Hỗ trợ giáo dục Dismy
13/11/2019 14:20
(HanoiTV) - Quỹ Hỗ trợ giáo dục Dismy do Công ty Cổ phần Cúc Phương lập ra nhằm tài trợ các dự án nghiên cứu về giáo dục, thúc đẩy chương trình phát triển và đào tạo toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Ngày 12/11/2019 tại Nhà máy Ống nhựa Dismy, Văn Giang, Hưng Yên – Công ty Cổ phần Cúc Phương (CPC) tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty. Cũng nhân dịp này, ông Phan Tiến Phương - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Cúc Phương một lần nữa khẳng định văn hóa doanh nghiệp mà Cúc Phương theo đuổi là tri thức, sự tử tế, chân thành, chính trực kết nối và lan tỏa nhiều giá trị cho xã hội. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Cúc Phương ra mắt Quỹ Hỗ trợ giáo dục Dismy.

“Quỹ hỗ trợ này không chỉ khuyến khích phong trao học tập cho các con em CBCNV tại Công ty và làm nhiều chương trình từ thiện hơn tại các trường học như trao suất học bổng, tặng dụng cụ học tập, phương tiện đi lại,…..mà còn cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước. Bên cạnh đó, Quỹ Hỗ trợ giáo dục Dismy sẽ tài trợ các dự án nghiên cứu về giáo dục, thúc đẩy chương trình phát triển và đào tạo giáo dục toàn diện trên mọi lĩnh vực. Ngân sách của Quỹ này sẽ được chúng tôi sớm tiết lộ chi tiết trong thời gian tới” – TGĐ Phan Tiến Phương cho biết.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Cúc Phương tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập cam kết mạnh mẽ sẽ đẩy mạnh hoạt động Quỹ Hỗ trợ giáo dục Dismy

 Năm 1999, diễn biến diễn biến kinh tế đất nước phức tạp do ảnh hưởng cuộc khủng hoảng tài chính của các nước trong khu vực Đông Nam Á. Với khát vọng cải thiện cuộc sống gia đình và giúp đỡ những người lao động có công ăn việc làm ổn định, năm đó Công ty Cổ phần Cúc Phương (CPC) ra đời. 

Năm 2005, CPC khẳng định vai trò của mình, bắt đầu sản xuất ống nhựa theo tiêu chuẩn quốc tế DIN 8077/8078 đưa sản phẩm với thương hiệu ống nhựa Dismy đến rộng rãi với người dân Việt Nam. Năm 2018, CPC mở rộng và tăng công suất để đáp ứng nhu cầu của thị trường - Nhà máy sản xuất 8ha tại tỉnh Hưng Yên đi vào hoạt động, một bước tiến khẳng định bước ngoặt mới trong chặng đường phát triển của Cúc Phương (CPC).

Sản phẩm chủ lực của CPC là ống và phụ kiện uPVC DISMY, PP-R DISMY, HDPE DISMY được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Đức

 Hiện tại, sản phẩm chủ lực của CPC là ống và phụ kiện uPVC DISMY, PP-R DISMY, HDPE DISMY, ác sản phẩm van, vòi đồng DISMY… Các sản phẩm này đã có mặt trên khắp 64 tỉnh thành với hơn 1600 điểm bán hàng và đại lý trên toàn quốc.

Tại sự kiện này, ông Phan Tiến Phương cũng khẳng định những cam kết mạnh mẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm mang sứ mệnh đưa nước sạch đến từng hộ dân, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam đặc biệt tại vùng sâu vùng xa.

PV

Từ khóa: Quỹ hỗ trợ giáo dục DismyCông ty Cổ phần Cúc Phươngống nhựaPVCvòivan