Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ra mắt sản phẩm viên sủi Satuchin
07/11/2020 13:25
(HanoiTV) - Viên sủi Satuchin ứng dụng công nghệ chiết xuất rutin kết hợp hoạt chất ngư tinh thảo vừa được ra mắt tại Hà Nội chiều 6/11.

Sản phẩm Satuchin được bào chế dưới dạng viên sủi, hỗ trợ nhuận tràng, giúp tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm tình trạng giãn mạch xuất huyết, hạn chế nguy cơ bị trĩ. Viên Sủi Satuchin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP. Sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và được nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được bộ y tế cấp phép lưu hành trước khi được phân phối đến tay người tiêu dùng.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại Kindpeak cho biết, sản phẩm là sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính như thục địa, hoàng kỳ, sơn thù, bạch linh, hoàng bá, ngư tinh thảo, cỏ nhọ nồi và rutin chiết xuất từ hoa hòe. Đây là các thành phần có lợi trong hỗ trợ và điều trị bệnh trĩ, giúp làm giảm tình trạng viêm, sung nề xung huyết của các bũi trĩ. Không những thế, những thành phần có trong sản phẩm ngoài tác dụng tối ưu trong điều trị bệnh trĩ còn có tác dụng tư bổ can thận, bồi bổ và nâng cao thể trạng cơ thể.

Sản phẩm Satuchin được ra mắt chiều 6/11 tại Hà Nội

Do được bào chế dưới dạng viên sủi nên viên sủi Satuchin dễ hòa tan vào nước, tiện sử dụng, các thành phần dược chất dễ dàng can thiệp vào quá trình chuyển hóa, thẩm thấu sâu vào các tế bào, trực tiếp lưu thông trong máu, đến các cơ quan khác nhau nhanh chóng. Chính đặc điểm này là yếu tố giúp cơ thể hấp thu triệt để lượng dưỡng chất có trong sản phẩm, mang lại hiệu quả tốt cho những người bị trĩ và những người có nguy cơ bị trĩ.

NT

Từ khóa: viên sủi Satuchin