Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Red Velvet chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ khi biểu diễn tại Triều Tiên
06/08/2018 09:32
(HanoiTV) - Xuất hiện trong chương trình “Ash Us Anything” tối 4/8, nhóm nhạc Red Velvet lần đầu tiên tham gia với đầy đủ các thành viên trong nhóm đã kể lại những kỷ niệm về buổi biểu diễn tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên hồi tháng 4/2018.

 Red Velvet trình bày ca khúc "Red Flavor" tại Bình Nhưỡng (Nguồn: MBC)

Người dẫn chương trình Kang Ho Dong bắt đầu chương trình khi nói: “Red Velvet là nhóm nhạc nữ số 1 đứng đầu các trang tin tức trong đầu năm nay. Màn trình diễn của các bạn tại Bình Nhưỡng là một chủ đề nóng”

Khi được hỏi cả nhóm đã có thưởng thức món mỳ lạnh đặc sản của Triều Tiên chưa, Red Velvet trả lời: “Chúng tôi đã ăn mì lạnh tại nhà hàng Okryugwan nổi tiếng ở Bình Nhưỡng”. Thành viên Yeri nói thêm: “Tôi có một bức anh hỏi mượn kéo, nhưng họ cho biết là không nên cắt mì. Họ nói đó là cách thưởng thức mì truyền thống và không cho tôi mượn kéo”.

Thành viên Joy không thể tham gia trong chuyến biểu diễn này do vướng lịch quay phim: “Dù có buồn, nhưng tôi cũng đã từng nói chuyện với nhân viên bằng phương ngữ Triều Tiên”

Nói về hai ca khúc “Red Flavour” và “Bad Boy” được biểu diễn tại Bình Nhưỡng, Seulgi nói: “Trong vũ đạo ban đầu có một động tác bắn súng, nhưng nếu biểu diễn như thế tại sân vận động Bình Nhưỡng thì thật khó xử. Chúng tôi đã thay đổi và thay bằng một động tác dễ thương. Nhưng tôi lại bất ngờ quên mất nên đã thay đó bằng động tác bắn súng khác. Tôi cho rằng mình đã phạm sai lầm và thực sự sợ hãi, nhưng không có vấn đề gì. Và mọi chuyện vẫn ổn”.

Red Velvet xuất hiện trong chương trình "Ask Us Anything"

Red Velvet cũng tiết lộ thêm rằng các quan chức Triều Tiên đã tìm hiểu về nhóm trước khi Red Velvet tới. Seulgi đã đố các khách mời khác: “Trong buổi biểu diễn ở Bình Nhưỡng, tôi đã rất ngạc nhiên khi quan chức Triều Tiên gọi Irene. Đố mọi người biết họ gọi là gì?“.

Sau một loạt câu trả lời như: “Trưởng nhóm”, “Người đứng đầu”, Seulgi tiết lộ câu trả lời là: “Giáo viên chính của Red Velvet”.

Cô giải thích: “Họ gọi tất cả chúng tôi là quý cô. Còn gọi Irene là quý cô đứng đầu. Họ đã tìm hiểu về chúng tôi trước đó. Họ chào tôi bằng cách nói: “Cô có phải là cô Kang ko?” và nói với Irene: “Cô có phải là quý cô đứng đầu không?”

Seulgi nói thêm: “Lúc đầu, tôi nghĩ họ nói 'hiệu trưởng', nhưng sau khi nghe kỹ, tôi nhận ra họ đang nói 'lãnh đạo'. Họ thậm chí còn biết về nơi sinh của chúng tôi.”

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: Red VelvetAsk Us Anything