Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Rita Ora mặc áo choàng tắm đi dự MTV EMA 2017
13/11/2017 16:51
(HanoiTV) - Ca sĩ xinh đẹp nổi tiếng với phong cách thời trang kì dị Rita Ora đã mặc nguyên bộ áo choàng tắm đi thảm đỏ trong sự kiện MTV EMA 2017

Clip: Rita trên sân khấu MTV EMA 2017 với chiếc áo choàng tắm ngắn cũn

Lễ trao giải MTV Europe Music Awards năm 2017, được tổ chức bên trong sân vận động SSE, Wembley của London. Rita Ora đã gây bất ngờ khi xuất hiện trên thảm đỏ với gu thời trang độc đáo, táo bạo. Rita là host của lễ trao giải năm nay, có lẽ vì vậy mà cô muốn mình thật sự nổi bật giữa các ngôi sao nữ xinh đẹp quyến rũ khác.

Rita liên tục lộ hàng trên thảm đỏ, cô lúng túng chỉnh lại trang phục của mình

Tuy nhiên bộ trang phục độc đáo này cũng gây ra không ít phiền phức đối với ngôi sao 26 tuổi, vì tà áo choàng tắm xẻ cao nên cô liên tục bị lộ hàng khiến các trợ lý luôn phải giúp đỡ cô chỉnh lại vạt áo choàng tắm. Nhưng có vẻ như Rita cũng chả lấy làm phiền phức lắm bởi rắc rối mà trang phục tạo nên. Kết hợp với chiếc áo choàng tắm hững hờ, Rita cũng đội trên đầu một chiếc khăn tắm, mái tóc đẹp đẽ của cô được dấu kín dưới lớp khăn. Nữ ca sĩ trang điểm đậm, và mang phụ kiện là chuỗi vòng cổ kim cương tuyệt đẹp, cùng với đôi giày cao gót đính trang sức lấp lánh. Các fan bình luận trông cô như một ngôi sao tốn nhiều thời gian trang điểm và bỗng nhiên phát hiện mình đã trễ sự kiện mình làm host nên vội vàng mặc nguyên đồ tắm lên thảm đỏ.

Sau cùng nữ ca sĩ cũng phải nhờ đến sự trợ giúp của trợ lý chỉnh lại trang phục, tuy nhiên sự nỗ lực này cũng không thành công lắm

Rita Ora nói trong phỏng vấn ngắn với The Hollywood Reporter gần đây :"Tôi rất vui mừng MTV EMAs năm nay được tổ chức ở quê nhà của tôi. Tôi vẫn nhớ EMA đầu tiên của tôi ở Frankfurt năm 2012, khi đó tôi biểu diễn RIP, tôi không thể chờ đợi để trở lại sân khấu để tổ chức và biểu diễn".

Nữ ca sĩ mặc kệ sự cố trang phục này và thưởng thức trọn vẹn lễ trao giải MTV EMA 2017

Minh Hằng

Theo Dailymail

Từ khóa: MTV Europe Music Awards năm 2017Rita Oraáo choàng tắm