Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Rò rỉ khí gây thương vong tại một nhà máy dược phẩm ở Ấn Độ
30/06/2020 14:00
(HanoiTV) - Khí benzimidazole đã rò rỉ tại nhà máy của công ty dược phẩm Sainor Life Sciences ở huyện Visakhapatnam của bang Andhra Pradesh, Ấn Độ, khiến 2 công nhân thiệt mạng.
Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ rò rỉ khí. (Nguồn: Twitter)

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 4 người bị thương trong một sự cố rò rỉ khí tại một nhà máy dược phẩm ở bang Andhra Pradesh, miền Nam Ấn Độ.

Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra sáng sớm 30/6, khí benzimidazole đã rò rỉ tại nhà máy của công ty dược phẩm Sainor Life Sciences ở huyện Visakhapatnam của bang Andhra Pradesh.

Hai người thiệt mạng là công nhân nhà máy. Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện địa phương, trong đó một người đang nguy kịch.

Một sự cố tương tự đã xảy ra tại bang này chỉ cách đây hai ngày, ở huyện Kurnool, làm một công nhân thiệt mạng và 3 người bị thương.

Khí amoniac rò rỉ khiến đường ống dẫn khí được sử dụng để làm lạnh tại một nhà máy phát nổ. Tháng trước, vụ rò rỉ khí tại một nhà máy hóa chất cũng ở huyện Visakhapatnam đã khiến 11 người thiệt mạng và ảnh hưởng đến hàng trăm người khi họ đang ngủ.

Theo Vietnam+

Từ khóa: Ấn Độ