Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Rủ nhau tắm sông Đà, 4 thanh niên tử vong do vướng dòng xoáy
17/07/2019 09:21
(HanoiTV) - Vào khoảng 18 giờ ngày 16/7, trên địa bàn xã Xuân Lộc (huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 4 người tử vong.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ đuối nước khiến 4 nam thanh niên tử vong. Ảnh: Vietnam+

Báo điện tử Vietnam+ thông tin, vào khoảng thời gian trên, 5 thanh niên độ tuổi từ 19-20 ra khu vực sông Đà thuộc xã Xuân Lộc để tắm.

Trong khi tắm, 4 thanh niên không may đã bị cuốn vào dòng xoáy dẫn đến tử vong.

Thông tin trên báo Tuổi trẻ cho biết, cùng với nhóm thanh niên này có rất đông người dân tắm tại đây. Khi phát hiện 4 thanh niên bị cuốn vào dòng xoáy thì mọi người ném áo phao và tìm mọi cách để cứu nhưng đều bất lực.

Báo VietNamNet dẫn lời Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc Lê Quốc Kỳ cho biết: Trong số 4 thanh niên bị đuối nước có 1 em SN 2002 đang học lớp 11 và 3 em SN 1998 đang học trường Đại học Đại Nam. Nhân dịp nghỉ hè, 4 em quê ở Thanh Hóa, Hà Nội về quê bạn ở xã Xuân Lộc chơi rồi rủ nhau đi tắm, không may xảy ra sự việc đau lòng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Thanh Thủy nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng người dân làm nghề chài lưới trên sông tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 19 giờ 30 phút, lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 thi thể và 20 giờ 15 phút vớt được thi thể cuối cùng.

Theo Vietnam+ đưa tin, ngay sau khi vụ việc xảy ra, các ngành chức năng liên quan tỉnh Phú Thọ đã nhanh chóng xác định danh tính của cả 4 nạn nhân, gồm: Bùi Minh Hòa (sinh năm 1998), Hoàng Thanh Quảng (sinh năm 1998) đều trú tại Hà Đông, Hà Nội; Lê Quang Trung (sinh năm1998) trú tại Triệu Sơn, Thanh Hóa và Trần Quang Đức (sinh năm 2002) tại xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Nạn nhân Quảng, Trung, Hòa đều là sinh viên năm 4 của Đại học Đại Nam và nạn nhân Đức ở xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy.

Đến 23 giờ cùng ngày, thi thể các nạn nhân đã được các cơ quan chức năng của tỉnh Phú Thọ bàn giao cho các gia đình các nạn nhân để về lo hậu sự.

(Tổng hợp)

Từ khóa: sông Đàtắm sông Đàđuối nước