Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

"Run" - bộ phim kinh dị được streamer xem nhiều nhất trong tuần đầu mở màn
25/11/2020 18:19
(HanoiTV) - Bộ phim kinh dị mới nhất của Hulu "Run" đã phá vỡ kỷ lục để trở thành bộ phim được xem nhiều nhất của các streamer trong tuần mở màn, cũng như bộ phim được nhắc đến nhất.

Phim kinh dị mới nhất của Hulu "Run" đã phá kỷ lục để trở thành bộ phim được xem nhiều nhất của các streamer trong tuần mở màn. Bộ phim do Aneesh Chaganty (Searching) đạo diễn, Run có sự tham gia của nữ diễn viên Sarah Paulson trong vai Diane, cô vào vai một người mẹ của một thiếu niên học tại nhà Chloe (Kiera Allen). Cuộc sống của Chloe được giám sát chặt chẽ bởi Diane, và khi cô bé tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống gia đình của họ, cô bắt đầu nghi ngờ mẹ mình đang che giấu điều gì đó khủng khiếp. Lionsgate ban đầu dự định phát hành Run tại rạp, nhưng đại dịch coronavirus đã phá vỡ chiến lược đó. Do đó, Run trở thành một trong những bộ phim đạt điểm cao ra mắt độc quyền trên kênh truyền hình trực tuyến.

Qua tác phẩm "Run" nữ diễn viên Sarah Paulson càng khẳng định ngôi vị "nữ hoàng" mới của dòng phim kinh dị

Run đã được công chiếu lần đầu trên Hulu vào cuối tuần trước với những đánh giá xuất sắc, với nhiều lời khen ngợi về màn trình diễn của Paulson và Allen. Với đại dịch Covid-19 vẫn đang khiến các rạp chiếu phim trở thành một viễn cảnh không khả quan, ngày càng nhiều khán giả muốn được giải trí từ các dịch vụ phát trực tuyến. Thật vậy, những bộ phim đáng chú ý nhất trong năm nay phần lớn đến từ những nơi như Netflix, Disney + và Hulu. Đầu năm nay, Hulu đã đạt được thành công lớn với bộ phim lãng mạn Andy Samberg-Cristin Milioti Palm Springs, và có vẻ như streamer đã có một chiến thắng khác trong tay của họ.

Theo Deadline, Run đã chính thức ghi dấu ngày cuối tuần mở màn lớn nhất của Hulu. Điều này bao gồm cả Hulu Originals và phim được cấp phép. Trên hết, Run trở thành Hulu Original được nhắc đến nhiều nhất từ ​​trước đến nay trên mạng xã hội vào cuối tuần. Trước đây, giải mở màn lớn nhất của các streamer thuộc về Palm Springs. Cả hai bộ phim đều không nhận được số liệu cụ thể từ Hulu, điều này ngang bằng với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Không chỉ khán giả mà giới phê bình cũng rất ấn tượng với "Run"

Với cột mốc quan trọng này, Run trở thành tác phẩm phát trực tuyến đột phá mới nhất xuất hiện vào năm 2020, sau Hamilton của Disney + và Borat Subsequent Moviefilm của Amazon. Không quá ngạc nhiên khi nó trở thành một hit lớn. Không chỉ tự hào về màn trình diễn mới của Paulson, một trong những nữ diễn viên được đánh giá cao nhất hiện nay, Run còn ghi được những đánh giá tích cực và có tiền đề hấp dẫn. Người ta có thể lập luận rằng, bằng cách ra mắt trên Hulu, Run đã có thể tiếp cận lượng khán giả lớn hơn so với những gì nó sẽ có nếu nó được phát hành tại rạp, do đó phát hành trực tuyến đã góp phần vào thành công của nó.

Giữa Palm Springs và Run, Hulu đang dần củng cố mình như một điểm phát sóng cho những bộ phim gốc chất lượng. Cho đến năm nay, có vẻ như Hulu chủ yếu dựa vào các chương trình truyền hình của mình như The Handmaid's Tale và Ramy để ghi điểm. Các phim của họ chủ yếu là phim tài liệu và sản phẩm được cấp phép. Tuy nhiên, giờ đây khán giả có thể tin tưởng vào Hulu là dịch vụ cung cấp những bộ phim gốc xuất sắc. Tuần này sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của bộ phim tình cảm hài hước nhất Mùa hạnh phúc nhất, được coi là một đột phá khác cho Hulu. Năm 2020 có thể là một năm khó khăn đối với ngành giải trí, nhưng đối với Hulu, nó có vẻ là một năm khá tốt đẹp.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: RunTrốn chạySarah Paulsonphim kinh dị