Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Rước họa vì sống ảo
20/02/2020 11:36
(HanoiTV) - Chứng minh cho Hải Bịp biết rằng ai hot hơn ai, Hoa quyết định đầu tư và thay đổi phong cách thời trang, mua thực phẩm ngon cua Alaska, tôm hùm...

Câu chuyện bắt đầu từ khi xóm Hóm xuất hiện người phụ nữ này mặc áo lông, đi bốt, xách túi hiệu đi lướt qua, dáng vẻ rất chanh sả. Nhìn thấy Hoa người phụ nữ vẫy tay chào.

Hoa lầm bầm với Phú Chim: “Nhìn xem có ngứa gan không? Từ hồi nó chuyển đến cái xóm này, lão Hải Bịp nhà chị chăm đi đổ rác lắm. Sáng sáng chiều chiều, xe rác chưa đến là lão đã quần là áo lượt, tay xách túi đứng chuẩn bị sẵn trong nhà rồi”.

Phú Chim được thể chen vào, tầm này mà vẫn tơ tưởng ông Hải Bịp thì gu cũng mặn chát đấy. Bà không cẩn thận nhà cửa lại toang thật.

Hoa quyết định thay đổi từ phong cách, trang phục cho đến cách chọn thực phẩm.

“Thùng này là cua Alaska, thùng kia là tôm hùm, thùng này là cua lông Thượng Hải”, Hoa nói với Phú Chim.

Phú Chim chỉ biết kêu ối giời, bà chơi sang thế?

Nhìn những bức ảnh chụp vợ đăng trên facebook, Hải Bịp ra điều không hài lòng:“Phụ nữ có gia đình rồi cứ đăng mấy cái hình lung tung lên mạng. Người đời người ta đàm tiếu cho”.

Nghe tin hoa hậu doanh nhân ở xóm Hóm bị xã hội đen đòi nợ, đánh bể đầu, Hải Bịp chỉ biết kêu than, mếu máo với Phú Chim: “Thế thì chết anh rồi, nó ngon ngọt, phông màn vay của anh trăm triệu. Giờ nó trốn rồi, anh biết đòi”.

Hải Bịp ôm đầu đau khổ, mếu máo: “Giời ôi là giời, chết vì sống ảo”.

Diễn biến và tình tiết hấp dẫn xảy ra trong tiểu phẩm ra sao, quý vị đón xem Xóm Hóm phát sóng vào 20h50, ngày 23/2/2020.

Bích Thảo

Từ khóa: Rước họa vì sống ảo