Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

"Sắc hồng cao nguyên đá" chính thức khai mạc tại Hà Giang lần thứ 5, năm 2019
17/11/2019 10:57
(HanoiTV) - Tối 16/11, tại huyện Đồng Văn, Lễ hội Hoa tam giác mạch lần thứ 5 tỉnh Hà Giang năm 2019 mang chủ đề " Sắc hồng cao nguyên đá" sẽ chính thức khai mạc.

 Với chủ đề "Sắc hồng cao nguyên đá", chương trình khai mạc lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang lần thứ 5, năm 2019 sẽ diễn ra vào ngày 15 và 16/11 tại huyện Đồng Văn (Hà Giang) nhằm thúc đẩy, quảng bá hình ảnh hoa tam giác mạch cũng như du lịch Hà Giang.

Lễ hội Hoa tam giác mạch lần thứ 5 nhiều hoạt động sẽ diễn ra như: Hội thi Bò đẹp, tái hiện lại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày tại khu di tích Nhà Vương, giới thiệu sản phẩm bánh tam giác mạch, tổ chức con đường hoa tại phố cổ Đồng Văn và các hoạt động du lịch trải nghiệm.

Lễ hội lần thứ 5 không chỉ giới thiệu hoa tam giác mạch mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, ấn tượng cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Chương trình lễ hội chính thức sẽ diễn ra vào 20h ngày 16/11 tại Sân vận động thị trấn Đồng Văn. Chương trình là sự kết hợp mềm mại giữa các tiết mục âm nhạc nghệ thuật với trải nghiệm các sản phẩm du lịch tại Hà Giang.

Tại đây, du khách cũng có cơ hội giao lưu, trải nghiệm làm bánh tam giác mạch Hà Giang và làm bánh mochi – sử dụng nguyên liệu tam giác mạch cùng các nghệ nhân Nhật Bản.

Cũng trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra các hoạt động như cuộc thi “Hướng dẫn viên du lịch tài năng” lần thứ nhất - 2019; Trưng bày và triển lãm nghệ thuật; Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ và trò chơi dân gian của đồng bào dân tộc Mông.

Lễ hội hoa tam giác mạch sẽ được kéo dài đến hết tháng 12/2019 trên khắp vùng cao nguyên đá, hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm thực tế cũng như được hòa mình vào thiên nhiên, đắm chìm trong những thảm hoa tím hồng đan xen giữa rừng đá mênh mông để cùng tận hưởng sự kỳ vĩ của đất trời.

TN

Từ khóa: Khai mạc lễ hội Hoa tam giác mạchHoa tam giác mạch 2019Sắc hồng cao nguyên đá