HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
“Sách cuối tuần” đề cao tính sáng tạo
08/11/2017 09:56
(HanoiTV) - Với cách dẫn dắt câu chuyện bằng đồ họa, diễn xuất, kể chuyện, góc nhìn từ tác giả, dịch giả, mỗi cuốn sách được giới thiệu một cách đa dạng, nhằm làm nổi bật nội dung cuốn sách và đem đến sự hứng thú cho khán giả.

Phóng viên Nguyễn Hoài cho biết: “Chỉ phát sóng 1 buổi mỗi tuần nên chúng tôi mong muốn làm sao mang đến những cuốn sách chắt lọc nhất nhưng không giới hạn chủ đề. Từ cuốn sách về văn học tiểu thuyết, cho đến những cuốn sách dành giải Nobel, những cuốn sách dành cho giới trẻ”.

“Bản thân những phóng viên trong chuyên mục cũng phải là người yêu sách. Vì vậy khi muốn giới thiệu một cuốn đến độc giả, phóng viên phải dành nhiều ngày để đọc, nắm được tư tưởng chính, nét đặc sắc nhất của cuốn sách. Sau đó bằng nhiều cách chuyển tải sáng tạo, các phóng viên giới thiệu tới khán giả giúp họ thêm trân trọng giá trị của sách và văn hóa đọc”, phóng viên Bảo Anh chia sẻ.

Sau một năm lên sóng, "Sách cuối tuần" đã trở thành người bạn đồng hành, giúp khán giả lựa chọn một cuốn sách để thư giãn, để nghiền ngẫm, cũng như sưu tầm thêm những cuốn sách hay cho tủ sách của gia đình vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

HanoiTv

Từ khóa: